iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/7/2018, 18:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miley Cyrus hủy đám cưới với Liam Hemsworth vì bất đồng chuyện sinh con

Nữ ca sĩ quyết định hủy đám cưới với bạn trai lâu năm vì chưa sẵn sàng để làm mẹ.

Chuyện tình của Miley Cyrus và Liam Hemsworth tưởng như sắp có một happy ending sau nhiều năm gắn bó thế nhưng thông tin rạn nứt mới đây đã nhiều fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chuyện tình của Miley Cyrus và Liam Hemsworth tưởng như sắp có một “happy ending” sau nhiều năm gắn bó, thế nhưng thông tin rạn nứt mới đây đã khiến nhiều fan lo lắng.

Theo nguồn tin thân cận của OK! Australia, Liam đã sẵn sàng chung sống và có con với Miley, nhưng ca sĩ Wrecking Ballchưa sẵn sàng trở thành một bà mẹ.

Theo nguồn tin thân cận của OK! Australia, Liam đã sẵn sàng chung sống và có con với Miley, nhưng ca sĩ Wrecking Ball chưa sẵn sàng trở thành một bà mẹ.

Chính vì bất đồng quan điểm trong việc có con, Miley đã gọi điện cho vị hôn phu của cô và thông báo về việc hủy đám cưới.

Chính vì bất đồng quan điểm trong việc có con, Miley đã gọi điện cho vị hôn phu và thông báo về việc hủy đám cưới.

Nguồn tin của OK! nói: Liam háo hức muốn có con còn Miley thì nghĩ thời điểm này chưa phù hợp, điều này khiến anh đau khổ vô cùng. Miley cứ trì hoãn kế hoạch đám cưới và Liam thì hoàn toàn mệt mỏi. Tình cảm của họ đã rạn nứt trong vài tháng nay.

"Liam háo hức muốn có con còn Miley nghĩ thời điểm này chưa phù hợp, điều này khiến anh đau khổ vô cùng. Miley cứ trì hoãn kế hoạch đám cưới và Liam thì hoàn toàn mệt mỏi. Tình cảm của họ đã rạn nứt trong vài tháng nay".

Miley thật sự chưa muốn kết hôn. Gia đình Liam van xin anh nhìn ra thực tế này nhưng Liam vẫn tin vào bạn gái để rồi giờ thấy mình như một tên ngốc vậy. Anh ấy sụp đổ vì nghĩ rằng Miley không nghiêm túc với mình, nguồn tin cho biết thêm.

"Miley thật sự chưa muốn kết hôn. Gia đình Liam van xin anh nhận ra thực tế này nhưng Liam vẫn tin vào bạn gái để rồi giờ thấy mình như một tên ngốc vậy. Anh ấy sụp đổ vì nghĩ rằng Miley không nghiêm túc với mình", nguồn tin cho biết thêm.

Hiện tại cả Miley và Liam đều chưa lên tiếng chính thức về thông tin này. Miley cũng đã chuyển về nhà bố mẹ ở Malibu để tránh sự chú ý của báo giới.

Hiện tại cả Miley và Liam đều chưa lên tiếng về thông tin này. Miley cũng đã chuyển về nhà bố mẹ ở Malibu để tránh sự chú ý của báo giới.

Hành động xóa hết ảnh trên Instagram của Miley tuần trước càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn rạn nứt của cặp đôi là có thật.

Hành động xóa hết ảnh trên Instagram của Miley tuần trước càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn rạn nứt của cặp đôi là có thật.

Năm ngoái trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, Miley cũng từng khẳng định rằng cô chưa muốn lập gia đình: Tôi chưa nghĩ đến hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi và còn muốn làm nhiều điều trước đám cưới.

Năm ngoái trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, Miley cũng từng khẳng định rằng cô chưa muốn lập gia đình: "Tôi chưa nghĩ đến hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi và còn muốn làm nhiều điều trước đám cưới".

Miley và Liam bắt đầu hẹn hò từ năm 2010, đính hôn vào năm 2012 nhưng lại chia tay 1 năm sau đó. Dù từng hẹn hò những người khác nhưng cặp đôi đã quay về bên nhau đầu năm 2016. Đến nay chuyện tình Liam-Miley vẫn chưa có một kết thúc tốt đẹp dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Miley và Liam bắt đầu hẹn hò từ năm 2010, đính hôn vào năm 2012 nhưng lại chia tay một năm sau đó. Dù từng hẹn hò những người khác, cặp đôi đã quay về bên nhau đầu năm 2016. Đến nay chuyện tình Liam - Miley vẫn chưa có kết thúc tốt đẹp dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bích Hà
Theo Metro

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top