iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/10/2019, 11:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miley Cyrus: 'Bạn không cần trở thành gay nếu tìm thấy đàn ông tốt'

Miley Cyrus ám chỉ Liam Hemsworth 'chẳng ra gì', nên cô mới thành người đồng tính; phát ngôn này đã khiến cộng đồng LGBTQ phẫn nộ.

Ngày 21/10, Miley Cyrus cùng bạn trai Cody Simpson thực hiện livestream trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram. Phát biểu trước 100 triệu người follow trang cá nhân, Miley cho biết trải nghiệm tồi tệ với những bạn trai cũ trong quá khứ khiến cô nhầm lẫn về xu hướng tính dục của mình. Nữ ca sĩ cho biết trong cuộc đời cô mới chỉ hẹn hò với một "người đàn ông tốt" duy nhất đó là Cody Simpson, nam ca sĩ 22 tuổi, bạn trai hiện tại.

Miley nói: "Có rất nhiều đàn ông tốt ngoài kia, các bạn ơi, đừng bỏ cuộc. Bạn không cần phải là người đồng tính, có những chàng trai tốt và bạn chỉ cần tìm thấy họ. Tôi từng nghĩ rằng mình là người đồng tính, vì tôi tưởng mọi đàn ông ngoài kia đều xấu xa. Nhưng điều đó không đúng. Có những người tốt ngoài kia, và tôi đã tìm thấy rồi, anh ấy đang trong buổi livestream này". Sau đó, Cody Simpson cười và tiếp lời: "Đúng rồi, bạn không phải là người đồng tính đâu". 

Hình ảnh Miley và bạn trai trong buổi livestream.

Hình ảnh Miley và bạn trai trong buổi livestream.

Phát ngôn ám chỉ "đồng tính luyến ái là một lựa chọn" của Miley Cyrus khiến netizen phản ứng dữ dội. Nữ ca sĩ đã phải vội vàng lên Twitter thanh minh: "Tôi đã nói những điều tồi tệ về những gã xấu xa, nhưng hãy để tôi làm rõ điều này, các bạn không lựa chọn giới tính của mình. Bạn được sinh ra là chính bạn. Tôi luôn ưu tiên bảo vệ cộng đồng LGBTQ, nơi tôi thuộc về. Thứ hai vui vẻ", Miley viết cùng biểu tượng cầu vồng.

Mặc dù đã lên tiếng giải thích, Miley vẫn nhận hàng loạt "gạch đá" từ người dùng mạng. Nhiều người cảm thấy thất vọng khi Miley Cyrus, một ngôi sao nổi tiếng với những hành động ủng hộ LGBT, lại có thể đưa ra lời tuyên bố "Các bạn không phải là người đồng tính", ngụ ý rằng mọi người chọn đồng tính thay vì sinh ra đã là đồng tính.

Miley bị ném đá vì câu nói thiếu suy nghĩ về cộng đồng LGBT và có ý nói xấu chồng cũ Liam Hemsworth.

Miley bị 'ném đá' vì câu nói 'thiếu suy nghĩ' về cộng đồng LGBT và có ý 'nói xấu' chồng cũ Liam Hemsworth.

Một số bình luận:

- "Miley, điều này không phải như thế. Phụ nữ không cần phải trở thành người đồng tính chỉ vì họ không tìm thấy đàn ông tốt. Đừng lợi dụng cộng đồng chúng tôi chỉ vì bạn không thể tìm thấy một người bạn trai tốt. Mọi người không nổi loạn hay hẹn hò bạn gái chỉ vì họ từ bỏ đàn ông. Câu nói này thật xúc phạm".

- "Miley Cyrus, người sáng lập một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ giới trẻ LGBTQ, nói trên trang cá nhân có 100 triệu người theo dõi rằng họ không phải là người đồng tính".

- "Đây là một thông điệp ngu ngốc từ một người ngu ngốc, cô ta nghĩ rằng họ 'phải' trở thành đồng tính luyến ái chỉ vì một giới tính làm họ thất vọng. Thế sao cô ta không nghĩ rằng có những người sinh ra đã là gay và họ không có lựa chọn nào cả vì họ là chính họ".

- "Trước đây Miley đã đề cập đến xu hướng tình dục của cô ta rất nhiều lần trong các cuộc phỏng vấn, ngay cả khi kết hôn với Liam cô ta vẫn khẳng định rằng 'tôi vẫn là người đồng tính'. Và giờ khi cô ta kết thúc cuộc hôn nhân đó rồi hẹn hò bạn gái và lại chuyển sang hẹn hò bạn trai, cô ta tuyên bố rằng cô ta không phải là gay, không cần phải là gay, vì đã tìm thấy đàn ông tốt? Điều này thật nực cười làm sao". 

Bên cạnh những chỉ trích vì Miley Cyrus "xúc phạm cộng đồng LGBT", nhiều người cũng bức xúc vì phát ngôn của nữ ca sĩ có ý "đá đểu" chồng cũ Liam Hemsworth rằng anh không phải một người đàn ông tốt.

Trong buổi livestream, Miley và Cody cũng xác nhận đã chuyển về sống cùng nhau vì "chẳng thể cách xa dù chỉ một phút".

Trong lúc Miley đang vui vẻ bên cuộc tình với bạn trai kém 5 tuổi...

Trong lúc Miley đang vui vẻ bên cuộc tình với bạn trai kém 5 tuổi...

Liam Hemsworth cũng đang tận hưởng những buổi hẹn hò bên nữ diễn viên Maddison Brown.

Liam Hemsworth cũng đang tận hưởng những buổi hẹn hò bên nữ diễn viên Maddison Brown.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top