iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/4/2017, 21:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mặt không son phấn của những mỹ nhân hàng đầu Hollywood

Susan Sarandon, Cindy Crawford, Brooke Shields... yêu vẻ đẹp tự nhiên của bản thân và tự tin khoe mặt mộc trước ống kính.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood

Nhân kỷ niệm 10 năm, tờ People đăng tải hình ảnh của những người đẹp xuất hiện trên trang với gương mặt không son phấn. Người đẹp Brooke Shields, chia sẻ trên People năm 2008 rằng từ nhỏ cô mệt mỏi với gương mặt dày phấn khi chụp ảnh và chỉ thích lúc được là chính mình với mặt mộc.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-1

Cindy Crawford thổ lộ khi lên trang bìa năm 2009: "Cách đây 10 năm, tôi sẽ khó lòng thực hiện bức ảnh mặt mộc như thế này. Nhưng càng có tuổi, tôi càng thay đổi và ít dùng phấn son. Tôi thấy thoải mái với bản thân như hiện tại. Chồng cũng khiến tôi tự tin hơn vì không phải cố gắng trang điểm để đẹp hơn trong mắt anh ấy. Bọn trẻ lại càng không thích mẹ trang điểm bởi mỗi lần như vậy, chúng nghĩ tôi sắp đi làm. Với tôi, gương mặt mệt mỏi ban ngày nghĩa là đêm trước bạn ngủ không ngon. Dù lớp trang điểm dày đến đâu cũng không thể khiến bạn thoải mái hơn".

* Cindy Crawford khi chụp ảnh quảng cáo

 
 
mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-2

Diễn viên Diane Kruger tiết lộ giấc ngủ sâu luôn đem lại gương mặt rạng rỡ. Ngoài ra, trên mặt cô có nhiều nhược điểm nhưng Diane Kruger cho rằng điều đó khiến cô khác biệt so với nhiều người đẹp.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-3

Mandy Moore lại thích trang điểm và cách biến hóa với màu sắc phấn, son. Tuy nhiên, cô tiết lộ không khéo léo trong việc tự tô điểm gương mặt.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-4

Zooey Deschanel - diễn viên của loạt phim "New Girl" - nói cô thấy tự tin về gương mặt mình hơn khi có tuổi. Cô thích để mặt mộc và chấp nhận những nhược điểm của bản thân.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-5

Diễn viên Olivia Munn tiết lộ cô thường xuyên dưỡng ẩm da, cả ngày và đêm. "Da chúng ta giống như đất trong vườn. Nếu không đủ nước, nó sẽ tơi xốp lên. Nếu được tưới nước thường xuyên, đất sẽ mịn", cô nói.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-6

Jenna Dewan-Tatum nói rằng khi ở nhà với chồng con, cô sẽ không trang điểm. Nếu ra ngoài, diễn viên sẽ trang điểm nhẹ. Cô thích để gương mặt mình được tự do.

mat-khong-son-phan-cua-nhung-my-nhan-hang-dau-hollywood-7

Diễn viên Susan Sarandon để mặt mộc lên People năm 2016, khi đã 69 tuổi. Susan Sarandon đề cao bước dưỡng ẩm da. Khi còn trẻ, bà không chú trọng việc chăm sóc da nên càng có tuổi, bà càng để ý tới điều này.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top