iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/6/2020, 16:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner và Travis Scott 'sắp yêu lại từ đầu'

Nguồn tin tiết lộ sau 8 tháng chia tay, cặp đôi vẫn thân thiết, cùng nhau trốn Covid-19 tại biệt thự để chăm sóc con chung và có khả năng tái hợp. 

Tháng 10/2019, Kylie Jenner và bạn trai rapper Travis Scott xác nhận chia tay sau hơn hai năm hẹn hò. Nhưng theo nguồn tin của US Weekly, cặp sao có thể sắp tái hợp. Ba tháng qua, Kylie và Travis cùng cách ly và chăm sóc con gái Stormi trong biệt thự tại Los Angeles. "Điều này có thể khiến cả hai quay lại với nhau", nguồn tin nói.

"Bạn bè đang vun vén cho họ. Họ cùng nhau đảm nhận trách nhiệm làm cha mẹ, đi chơi nhiều hơn và cố gắng quay lại với nhau. Họ làm những điều đơn giản như cùng nấu bữa tối, xem phim và dành thời gian cho bé Stormi. Đó là niềm vui của họ".

Kylie, Travis Scott bên bé Stormi.

Kylie, Travis Scott bên bé Stormi.

"Kylie và Travis rất hợp nhau. Những người thân thiết hy vọng cặp đôi sẽ chính thức tái hợp nhưng họ vẫn khiêm tốn giữ kín tình trạng quan hệ", nguồn tin thứ hai cho biết.

Từ khi chia tay, Kylie chưa bao giờ nói xấu tình cũ. Cô cho biết: "Chúng tôi như những người bạn thân, đều yêu thương Stormi và muốn dành những điều tốt nhất cho con bé. Bởi vậy chúng tôi kết nối và cùng nhau chăm sóc con. Trong mỗi tình huống với Stormi, tôi đặt bản thân vào vị trí của bố mẹ mình để xem họ sẽ làm gì. Họ luôn gần gũi với tôi nên tôi cũng muốn Stormi được như vậy". 

Tháng 12 năm ngoái, Travis Scott từng nói với tạp chí XXL: "Tôi yêu mẹ của Stormi và sẽ luôn như vậy. Điều khó khăn nhất trong mối quan hệ là không để lời nói của những người ngoài cuộc làm ảnh hưởng".

Sau chia tay, Kylie và Travis chưa hẹn hò người mới. Họ ở cạnh nhau trong mọi dịp: Halloween, Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Lễ phục sinh, Ngày của Mẹ.

Thúy Anh (Theo Mail)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top