iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/5/2020, 23:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner dính phốt lừa cả thế giới để được phong 'tỷ phú tự thân'

Hôm nay, tạp chí Forbes bóc phốt Kylie Jenner giả mạo tờ khai thuế, nói dối về thu nhập để giành danh hiệu 'tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới'.

Hôm 8/4, Kylie Jenner được Forbes vinh danh tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới năm 2020. Năm ngoái, cô cũng vượt mặt Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook, để đạt thành tích này.

Tuy nhiên chỉ một tháng sau khi Forbes công bố Top 10 tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, tạp chí này phát hiện đã bị em út nhà Kardashian lừa dối. Họ cho rằng Kylie và mẹ cô, Kris Jenner, đã thổi phồng khối tài sản trong tài liệu cung cấp cho Forbes. 

Kylie Jenner. 

Kylie Jenner. 

Đại diện của Forbes cho biết từng được mẹ con Kylie mời đến nhà và phòng kế toán. Họ cung cấp cho Forbes tờ khai thuế mà tạp chí này cho là "có khả năng đã bị làm giả". 

"Rõ ràng Kylie đã nói dối", Forbes khẳng định. 

Kylie là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetic. Cuối năm ngoái, công ty được định giá 1,2 tỷ USD nhưng Kylie đã bán 51% cổ phần cho tập đoàn Coty. Và giờ đây Forbes cho rằng, ngay cả khi Kylie bỏ túi 340 triệu USD sau cuộc mua bán trên, cô vẫn không thể là tỷ phú. Ước tính tài sản của cô hiện tại chỉ dưới 900 triệu USD. 

Trước đây, hot girl 23 tuổi từng nói doanh thu của Kylie Cosmetic đạt 360 triệu USD năm 2018. Nhưng theo tài liệu Forbes có được, doanh thu thực sự chỉ đạt 125 triệu USD. "Công việc kinh doanh của Kylie và lợi nhuận mà cô ấy kiếm được nhỏ hơn đáng kể con số mà tất cả mọi người tin tưởng", Forbes viết. 

 Tờ Business Insider đã liên hệ với Kylie nhưng hot girl từ chối bình luận.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top