iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/5/2020, 19:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner đáp trả khi bị tước danh hiệu tỷ phú

Hot girl bất ngờ trước lời vạch tội của Forbes, nói rằng tạp chí này không uy tín như cô nghĩ, vì đưa ra những thông tin không có căn cứ.

Ngày 29/5, tạp chí Forbes đăng bài viết dài tố cáo Kylie Jenner nói dối về thu nhập, giả mạo tờ khai thuế để được trao danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Hôm nay, em út nhà Kardashian đã lên tiếng trước lời cáo buộc.

Cô tỏ ra khá bất ngờ khi Forbes cho rằng công ty Kylie Cosmetics không bán chạy như "cách mà cô muốn mọi người nghĩ", và khối tài sản của cô không đủ để được gọi là tỷ phú. Kylie viết trên Twitter: "Tôi đang thấy chuyện gì thế này? Cứ tưởng đó là một tạp chí uy tín. Họ đưa những tuyên bố không chính xác và những suy đoán chưa được chứng minh".

"Tôi chưa bao giờ yêu cầu họ gọi là tỷ phú và cũng chưa từng nói dối để được họ trao danh hiệu đó", bà chủ thương hiệu Kylie Cosmetic khẳng định.  

Kylie Jenner và con gái Stormi hai tuổi.

Kylie Jenner và con gái Stormi hai tuổi.

Năm 2019, Forbes vinh danh Kylie Jenner là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới và một lần nữa tặng danh hiệu này cho cô vào tháng 4 vừa qua. Trước lời buộc tội của những người từng vinh danh mình, Kylie lạc quan: "Không sao, tôi có một cô con gái xinh đẹp, một doanh nghiệp thành công và tôi vẫn đang làm rất tốt". 

Theo bài bóc phốt của Forbes, Kylie Jenner và mẹ Kris Jenner đã thổi phồng sự lớn mạnh của công ty, làm giả số liệu để cả thế giới tin rằng họ rất thành công. Năm 2018, hot girl 23 tuổi nói doanh thu của Kylie Cosmetic đạt 360 triệu USD nhưng theo Forbes, con số này thực chất chỉ 125 triệu USD.

Tạp chí danh tiếng cũng phân tích rằng ngay cả khi Kylie đã bán 51% cổ phần cho tập đoàn Coty và bỏ túi 340 triệu USD, cô vẫn không thể là tỷ phú. Ước tính tài sản của cô hiện tại chỉ dưới 900 triệu USD. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top