iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 16:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner bị chế nhạo khi trở thành 'tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới'

Kylie Jenner đang nắm giữ kỷ lục tỷ phú tự thân trẻ nhất với tài sản 1 tỷ USD ở tuổi 21.

Ngày 5/3, theo danh sách tỷ phú thế giới 2019 của Forbes, Kylie Jennie chính thức được công nhận là "tỷ phú tự thân trẻ nhất". Cô soán ngôi ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg - người trước đó có danh hiệu này ở tuổi 23.

Forbes định giá, công ty mỹ phẩm do em gái Kim Kardashian sáng lập có giá 900 triệu USD, cộng thêm thu nhập khác từ bất động sản và truyền hình thực tế, ước tính tổng tài sản của cô đạt mốc 1 tỷ USD. Doanh thu năm 2018 của Kylie Cosmestic khoảng 360 triệu USD.

Kylie Jenner bị chế nhạo khi trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

Forbes giới thiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất Kylie Jenner.

Danh sách tỷ phú thường niên của Forbes phân loại giữa người được thừa kế và tự thân gây dựng tài sản. Kylie Jenner có mặt ở vị trí 2.057 trên danh sách 2.153 tỷ phú (bao gồm thừa kế và tự thân) giàu nhất thế giới 2019.

Bình luận về danh hiệu mà Forbes trao tặng Kylie, fan quốc tế đang có những phản ứng trái chiều. Nhiều người chúc mừng nhưng cũng không ít người mỉa mai, cho rằng Kylie giàu có là nhờ danh tiếng gia đình chứ không phải tự thân vận động. Nhiều người bình luận, với một cô gái sinh ra đã "ngậm thìa vàng" như Kylie, có vẻ như từ "tự thân" đã bị Forbes sử dụng nhầm lẫn.

Twitter của trang Dictionary.com chế nhạo: Mấy người vẫn không hiểu hay sao? Tự thân: Thành công trong đời mà không nhận được trợ giúp.

Twitter của trang Dictionary.com chế nhạo: "Mấy người vẫn không hiểu hay sao? Tự thân: Thành công trong đời mà không nhận được trợ giúp".

Bạn thực sự tự thân vận động ư khi mà bạn khởi nghiệp với hàng đống tiền từ gia đình?

"Bạn thực sự tự thân vận động ư khi mà bạn khởi nghiệp với hàng đống tiền từ gia đình?"

Tự thân có nghĩa là cô ấy tự mình làm nên sự nghiệp. Không đúng chút nào. Cô ta sinh ra đã có hàng triệu USD rồi. Đừng hạ thấp những thành tựu của những người khác.

"Tự thân có nghĩa là cô ấy tự mình làm nên sự nghiệp. Không đúng chút nào. Cô ta sinh ra đã có hàng triệu USD rồi. Đừng hạ thấp thành tựu của những tỷ phú thực sự tự thân khác".

Thôi nào cả nhà. Bố mẹ cô ấy đã cắt tiền tiêu vặt từ năm 15 tuổi và chỉ để lại cho cô ấy 100 triệu USD thôi mà.

"Thôi nào cả nhà. Bố mẹ cô ấy đã cắt tiền tiêu vặt từ năm 15 tuổi và chỉ để lại cho cô ấy 100 triệu USD thôi mà".

Tôi không phủ nhận cô ấy giàu có và thành công, nhưng cô ấy không phải là tự thân vận động. Bố cô ấy là vận động viên Olymic nổi tiếng, chị em cô ấy là những ngôi sao truyền hình thực tế (mà xuất phát từ một đoạn băng sex bị phát tán trên mạng).

"Tôi không phủ nhận cô ấy giàu có và thành công, nhưng cô ấy không phải là tự thân vận động. Bố cô ấy là vận động viên Olympic nổi tiếng, chị em cô ấy là những ngôi sao truyền hình thực tế (mà xuất phát từ một đoạn băng sex bị phát tán trên mạng)".

Làm thế nào mà cô ấy tự thân được trong khi sinh ra đã có rất nhiều cánh cửa cơ hội chờ sẵn? Những cánh cửa luôn mở rộng, việc của cô ấy chỉ là bước qua chúng mà thôi.

"Làm thế nào mà cô ấy tự thân được trong khi sinh ra đã có rất nhiều cánh cửa cơ hội chờ sẵn? Những cánh cửa luôn mở rộng, việc của cô ấy chỉ là bước qua chúng mà thôi".

Kylie sinh ra trong một gia đình nổi tiếng nhưng từ đầu, nhiều khán giả đánh giá cô là người mờ nhạt, không có sức hút trong show Keeping Up with the Kardashians. Sau khi gây chú ý với việc bơm môi, bơm vòng ba và tạo nhiều hot trend cho giới trẻ Mỹ, Kylie bỗng vụt sáng trở thành "nữ hoàng thị phi thế hệ mới".

Nắm bắt cơ hội, cô nàng mở công ty mỹ phẩm online, tận dụng tối đa lợi thế về sức hút trên mạng xã hội. Không dừng lại đó, Kylie còn kết hợp với chị gái Kendall để tạo nên thương hiệu của cặp chị em đình đám, từ viết sách, tạo ứng dụng trò chơi điện thoại đến kinh doanh thời trang và nhiều dự án khác, tổng giá trị tài sản ròng của Kylie đã lên tới 1 tỷ USD chỉ sau 4 năm ngắn ngủi.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top