iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Justin Bieber - Hailey Baldwin đã sẵn sàng cho đám cưới

Những hình ảnh đầu tiên về ngày trọng đại của cặp sao thu hút sự chú ý của người dùng mạng quốc tế.

Đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin sẽ diễn ra vào chiều tối 30/9 (giờ địa phương) tại khu resort  Montage Palmetto Bluff thuộc vùng Bluffton, Nam Carolina (Mỹ). Vào rạng sáng 30/9, hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện trên đường đi tập dượt đám cưới nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin sẽ diễn ra vào chiều tối 30/9 (giờ địa phương) tại khu resort Montage Palmetto Bluff thuộc Nam Carolina (Mỹ). Vào rạng sáng 30/9, hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện trên đường đến nơi tập dượt cho đám cưới nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Khác với phong cách xuề xòa thường ngày, Justin Bieber nay đã chịu diện sơ mi trắng, quần âu chỉnh tề. Hình ảnh anh chàng sánh bước bên vị hôn thê khiến nhiều fan xúc động.

Khác với phong cách xuề xòa thường ngày, Justin Bieber nay đã chịu diện sơ mi trắng, quần âu chỉnh tề. Hình ảnh anh chàng sánh bước bên hôn thê khiến nhiều fan xúc động.

Cặp đôi di chuyển đến địa điểm tập dượt đám cưới.

Cặp đôi di chuyển đến địa điểm tập dượt đám cưới.

Hình ảnh rò rỉ tại nhà nguyện thuộc khu resort Montage Palmetto Bluff. Nhà thiết kế lễ cưới củan Justin Bieber là Mindy Weiss, người từng có các khách hàng nổi tiếng trước đây như Kim Kardashians, Ellen DeGeneres, Heidi Klum...

Hình ảnh rò rỉ tại nhà nguyện thuộc khu resort Montage Palmetto Bluff. 

Khung cảnh sẽ diễn ra đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin.

Địa điểm tổ chức đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin được trang trí theo phong cách đơn giản. Nhà thiết kế lễ cưới là Mindy Weiss, người từng có các khách hàng nổi tiếng như Kim Kardashian, Ellen DeGeneres, Heidi Klum.

Người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể cũng đã có mặt.

Người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể cũng đã có mặt.

Em trai Justin Bieber Christian Beadles cập nhật hình ảnh cùng bạn bè và những khách mời nhí.

Em trai Justin Bieber Christian Beadles cập nhật hình ảnh cùng bạn bè và những khách mời nhí.

Katy Perry (trái) đã hạ cánh đến Montage Palmetto Bluff vào tối 29/9. Trong khi đó, Kendall Jenner đã có mặt từ sớm để tham gia bữa tiệc trước đám cưới cùng bạn bè.

Katy Perry (trái) đã hạ cánh đến Montage Palmetto Bluff vào tối 29/9. Trong khi đó, Kendall Jenner đã có mặt từ sớm để tham gia bữa tiệc trước đám cưới cùng các khách mời.

Hình ảnh thiệp mời đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin.

Hình ảnh thiệp mời đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin. Theo dự kiến, buổi lễ sẽ bắt đầu vào lúc hoàng hôn ngày 30/9, khách mời được đón tiếp trong một phòng khiêu vũ cách nhà nguyện một đoạn đi bộ ngắn.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top