iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/9/2019, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Justin Bieber đứng dậy từ quá khứ sa ngã

Nam ca sĩ chia sẻ về trầm cảm, nghiện ngập và những mối quan hệ đổ vỡ, trước khi tìm ra cách cân bằng mọi thứ.

Mới đây, Justin Bieber đăng tải bức thư dài trên Instagram cá nhân với chú thích: "Hy vọng các bạn dành thời gian đọc nó, tôi đã viết bằng cả trái tim".

Justin lần đầu chia sẻ về những vấn đề khó khăn mà anh đã trải qua, kể từ khi bắt đầu nổi tiếng năm 13 tuổi. Justin thẳng thắn thừa nhận những cuộc đấu tranh với bệnh trầm cảm, áp lực nổi tiếng khi còn rất trẻ dẫn đến lạm dụng chất cấm và những quyết định, cách hành xử tồi tệ trong quá khứ. 

"Bạn thấy tôi có rất nhiều tiền, trang phục hàng hiệu, xe hơi, giải thưởng, thành tích, nhưng tôi vẫn không hạnh phúc", Justin Bieber nói về cuộc sống bản thân. Anh cho biết mình đã lớn lên trong một gia đình có nhiều bất ổn vì bố mẹ ly hôn. Năm 13 tuổi, khi tài năng âm nhạc được khám phá, anh trở nên cực kỳ nổi tiếng chỉ trong vòng 2 năm. Thế nhưng, đó cũng là lý do khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn nhanh chóng.

Danh tiếng và những lời ca tụng khiến Justin Bieber thiếu khiêm tốn, ảo tưởng, sa ngã và không có trách nhiệm với bản thân. "Năm 18 tuổi, tôi không có kỹ năng sống trong thế giới thực, với hàng triệu USD trong tài khoản và có quyền làm bất cứ điều gì tôi muốn. Đó là điều đáng sợ cho bất cứ ai", Justin tâm sự. Từ một người được khán giả yêu mến, anh bị chỉ trích, chế giễu và phán xét mọi hành động.

Justin Bieber gián tiếp thừa nhận anh đã làm tổn thương mối quan hệ với Selena Gomez vì trạng thái bất ổn những năm 20 tuổi.

Justin Bieber gián tiếp thừa nhận anh đã làm tổn thương mối quan hệ với Selena Gomez vì trạng thái bất ổn tuổi 20.

Năm 19 tuổi, Justin bị trầm cảm, sử dụng ma túy và phá hỏng những mối quan hệ tình cảm, bao gồm chuyện tình lâu năm với Selena Gomez. "Tôi trở nên bực bội, thiếu tôn trọng phụ nữ và luôn tức giận. Tôi trở nên xa cách với những người yêu thương tôi. Tôi trốn trong vỏ bọc của một người mà tôi đã trở thành. Tôi cảm thấy như mình không bao giờ có thể thay đổi tình trạng đó. Tôi mất nhiều năm để hồi phục những quyết định tồi tệ, sửa chữa các mối quan hệ tan vỡ".

Justin Bieber tin rằng cuộc hôn nhân với Hailey Baldwin đã giúp anh chuyển sang những thói quen lành mạnh, tích cực hơn. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn Hailey, người đã hỗ trợ anh rất nhiều trong cuộc sống. Anh khẳng định bản thân đang bước vào chương mới tuyệt vời, là hôn nhân.

Hailey Baldwin đóng vai trò quan trọng trong quá trình thay đổi bản thân của Justin Bieber.

Hailey Baldwin đóng vai trò quan trọng trong quá trình thay đổi của Justin Bieber.

Qua bài viết này, Justin đưa ra thông điệp rằng, anh từng mắc nhiều sai lầm trong quá khứ nhưng hiện tại đã trưởng thành hơn. "Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình không thể làm được, hãy cứ tiếp tục chiến đấu", anh kết luận.

Bài đăng của anh chàng đã nhận được gần 1,9 triệu lượt like và hơn 53.000 lượt bình luận chỉ sau 4 giờ. Người hâm mộ để lại nhiều bình luận tích cực, cổ vũ Justin Bieber bỏ lại quá khứ để tiếp tục hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

Sau nhiều lần trì hoãn, Justin Bieber sẽ tổ chức lễ cưới với Hailey Baldwin vào 30/9.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top