iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/7/2018, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin?

Mặc dù sắp kết hôn với “tình yêu của cuộc đời tôi”, Justin Bieber vẫn chưa xóa bỏ hình xăm bạn gái cũ.

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin?

Vài năm trước, báo chí tốn rất nhiều giấy mực để nói về hình xăm “thiên thần Selena Gomez” trên cánh tay Justin Bieber. Gần đây, khi Justin đã bước sang một cột mốc quan trọng, hình xăm đặc biệt này vẫn chưa bị xóa bỏ.

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin? - 1

Nhiều người thắc mắc rằng liệu điều đó có ảnh hưởng đến Hailey Baldwin, người sắp tới sẽ là cô dâu sánh đôi cùng Justin Bieber thề sẽ bên nhau trọn đời? Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ cho HollywoodLife: “Phải thừa nhận rằng đây là một tình huống khó xử. Cô ấy không thể bỗng dưng nói về hình xăm Selena ngay trên cánh tay vị hôn phu được”.

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin? - 2

“Mặc dù Justin đã thêm vài nét làm mờ mặt Selena trên tay nhưng hình xăm vẫn còn đó. Tuy nhiên Hailey dường như không bận tâm lắm về điều này. Cô ấy không phải là kiểu người thích làm cho mọi chuyện trở nên kịch tính theo cách quan trọng hóa nó lên”, nguồn tin cho hay.

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin? - 3

“Justin đã nói những điều chân thành từ đáy lòng khiến Hailey tin tưởng. Justin khẳng định rằng hình xăm đó chỉ là quá khứ còn Hailey mới là người đi tiếp cùng anh trong tương lai sắp tới”.

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin? - 4

Bên cạnh việc chia sẻ thẳng thắn về hình xăm Selena, Justin còn hứa có một hình xăm khác cho vị hôn thê của mình. “Justin nói rằng sẽ xăm một lời hứa, lời nhắc nhở về tình yêu vĩnh cửu của anh dành cho Hailey. Dù là gì đi nữa, Hailey đều cảm thấy an tâm tuyệt đối”, nguồn tin tiếp tục.

Hailey nghĩ gì về hình xăm Selena trên cánh tay Justin? - 5

Những ngày gần đây Hailey và Justin liên tục xuất hiện với những hình ảnh sánh đôi lãng mạn. Từ Bahamas đến New York và Miami, cặp đôi trông rất hạnh phúc.

Bích Hà (theo HollywoodLife)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top