iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/8/2018, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hailey cảm thấy lo ngại và ám ảnh bởi Selena

Đối với Hailey, mối tình đầu sâu đậm của Justin dù đã kết thúc vẫn khiến cô lo ngại.

Theo một nguồn tin mới đây của HollywoodLife, Hailey Baldwin, người đã nhận chiếc nhẫn đính hôn từ Justin Bieber vào tháng 7 mùa hè này, vẫn đang có những cảm xúc lo lắng về cô bạn gái cũ Selena Gomez.

Nguồn tin thân thiết với Hailey cho biết, người mẫu 21 tuổi lo ngại Selena có thể trở lại cuộc sống Justin và làm đổ vỡ mối quan hệ lãng mạn của hai người. “Hailey luôn ám ảnh bởi Selena. Cô ấy lo sợ Selena vẫn đang yêu Justin và một ngày nào đó cố gắng liên hệ trở lại với Justin”.

Selena vẫn là một mối lo ngại đối với Hailey.

Selena vẫn là một mối lo ngại đối với Hailey.

“Đôi khi Hailey khó tránh khỏi cảm giác thiếu an toàn mỗi lần bắt gặp điều gì đó liên quan đến Selena, như một bài hát của cô ấy hay một bảng quảng cáo xung quanh thành phố. Selena luôn ở đó. Hailey không thể thôi nghĩ về việc Selena vẫn còn tình cảm cho Justin. Việc nhìn thấy Selena ở khắp mọi nơi là lời nhắc nhở đau lòng về quá khứ của Justin. Hailey lo lắng rằng khi ở cạnh Justin, cô sẽ vẫn bị cái tên ‘Selena’ ám ảnh”, nguồn tin nói thêm.

Selena là tình yêu đầu tiên của Justin. Hai người đã có mối quan hệ lãng mạn on/off nhiều năm và vẫn còn hẹn hò chỉ bốn tháng trước khi Justin cầu hôn Hailey. Trong vòng một tháng kể từ khi tái hợp Hailey, Justin đã gây sốc cho thế giới khi quỳ gối và trao nhẫn đính hôn cho Hailey ở Bahamas vào ngày 7/7.

Hailey cảm thấy lo ngại và ám ảnh bởi Selena - 1

Sự gắn kết vội vàng của Justin chính là nguyên nhân khiến công chúng nghi ngờ về việc anh có thật sự nghiêm túc trong việc kết hôn cùng Hailey hay không. Mặc dù vậy, với những gì đang diễn ra, Justin và Hailey vẫn chứng tỏ cho dư luận thấy tình yêu của hai người vô cùng thắm thiết và hạnh phúc.

Trong khi đó, cô bạn gái cũ Selena Gomez của Justin cũng là nhân vật được dư luận quan tâm thời gian gần đây. Theo một nguồn tin từ HollywoodLife, Selena vẫn thỉnh thoảng nhớ đến Justin và dành cho bạn trai cũ một vị trí quan trọng trong trái tim. Tuy nhiên cô sẽ không phá hỏng tình yêu đẹp của Justin và Hailey, thậm chí còn mong hai người mau chóng kết hôn để cô không phải dự đoán về diễn biến cuộc tình ồn ào này.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top