iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 06:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao quốc tế phải đi đường vòng vì Phạm Băng Băng mải mê tạo dáng

Việc Phạm Băng Băng đứng tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ Cannes 2018 gây nên không ít tranh cãi.

Trong ngày khai mạc LHP Cannes lần thứ 71, Phạm Băng Băng diện váy lộng lẫy như thường lệ để sải bước trên thảm đỏ. Sự xuất hiện của nàng Hoa đán thu hút chú ý của nhiều ống kính phóng viên, giúp cô ngay lập tức trở thành tâm điểm. 

Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes.

Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes.

Tuy nhiên trong một đoạn video đang được chia sẻ, nhiều người cho rằng cũng vì màn xuất hiện của Phạm Băng Băng mà những khách mời đi sau cô đều gặp khó khăn khi bước qua thảm đỏ để tiến vào khán phòng. Một đoàn sao vào ngay sau nữ diễn viên không đi được đường thẳng mà phải vòng phía sau lưng lúc Phạm Băng Băng đang tạo dáng.

 
 

Nhiều trang mạng Trung Quốc nhận xét, Hoa đán đã thiếu tinh tế khi đứng ngay chính giữa thảm đỏ, thay vì nép vào một bên để nhường lối đi cho những người phía sau. Bên cạnh đó, cô còn đứng tạo dáng rất lâu. Thông thường, mỗi sao chỉ có khoảng 2 phút để đi hết toàn bộ thảm đỏ nhưng Phạm Băng Băng tốn nhiều thời gian hơn thế. Một số người còn chỉ ra bằng chứng cho thấy một khách mời đã đi qua từ lâu nhưng nữ diễn viên đại lục vẫn đứng nguyên một chỗ chụp ảnh, không di chuyển chút nào.

Dàn sao quốc tế phải đi đường vòng vì Phạm Băng Băng mải mê tạo dáng - 1

Bên cạnh đó, một vài ý kiến đoán rằng có thể việc Phạm Băng Băng tạo dáng trên thảm đỏ lâu là chủ ý của ban tổ chức vì cô là một trong những ngôi sao gây chú ý trong ngày khai mạc.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top