iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2020, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cặp đôi 'Too Hot to Handle' chia tay vì yêu xa

Không thể gặp nhau do lệnh hạn chế vì Covid-19, Bryce và Nicole chia tay sau khi công bố hẹn hò một tháng trước. 

Ngày 30/5, Bryce Hirschberg xác nhận với People: "Do đang cách ly và bị hạn chế đi lại qua biên giới, kế hoạch gặp lại nhau của chúng tôi nhiều lần thất bại. Bởi vậy cả hai quyết định tiếp tục làm bạn sẽ tốt hơn". 

Bryce và Nicole quen nhau từ chương trình Too Hot to Handle của Netflix. Trong quá trình ghi hình, cả hai không tương tác nhưng sau khi đóng máy, họ bắt đầu chú ý đến nhau. Chuyện tình của họ được công khai vào cuối tháng 4 sau khi chương trình đã lên sóng.

Bryce và Nicole. 

Bryce và Nicole. 

Bryce sống tại California, còn Nicole đi lại giữa Ireland và London. Cặp đôi từng chia sẻ họ duy trì mối quan hệ bằng cách Facetime với nhau mỗi ngày nhưng khoảng cách địa lý vẫn là lý do họ không thể tiếp tục yêu nhau. 

Quản lý của Bryce nói với People: "Tôi xác nhận Bryce và Nicole chia tay nhau đầu tuần trước sau nhiều tháng nỗ lực phát triển mối quan hệ này thành lâu dài". Bryce cảm thấy anh đã đánh mất điều tốt đẹp: "Chắc chắn chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Chúc cho Nicole những điều tốt nhất vì cô ấy xứng đáng". 

Nguồn tin khác cho biết Bryce bị bắt gặp tán tỉnh những cô gái khác trong tiệc sinh nhật thứ 30 tổ chức hôm 25/5 tại Los Angeles. Bữa tiệc được tổ chức trên du thuyền có sự góp mặt của Harry Jowsey - ngôi sao Too Hot to Handle. Nicole là thì sinh duy nhất của chương trình không công khai chúc mừng sinh nhật Bryce.

Hôm 13/5, Nicole đăng hình cô và Bryce ôm ấp nhau cùng chú thích: "Háo hức sớm được gặp lại anh". Bức ảnh này hiện đã được Nicole gỡ xuống. 

Trong Too Hot to Handle, Nicole thân nhất với cô nàng đào hoa Chloe. Sau chương trình, họ vẫn thường xuyên tương tác với nhau. Gần đây, Nicole hay gặp gỡ, chụp hình và quay video với huấn luyện viên thể hình David - một hot boy khác trong chương trình. 

Nicole và David.

Nicole và David.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top