iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/7/2018, 18:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bên trong phòng hậu đài để ca sĩ 'Despacito' nghỉ ngơi khi diễn ở VN

Căn phòng để Luis Fonsi và nữ ca sĩ Nicole Scherzinger nghỉ ngơi được thiết kế đúng chuẩn quốc tế, đáp ứng sở thích cá nhân.

Luis Fonsi và Nicole Scherzinger là hai nghệ sĩ quốc tế sẽ tham gia một lễ hội âm nhạc diễn ra ở Đà Nẵng. Họ được đón tiếp theo chuẩn của ngôi sao quốc tế. BTC đã phải sắp xếp chỗ ở, thậm chí là phòng nghỉ ngơi sát sân khấu một cách kỹ lưỡng.

Luis Fonsi và Nicole Scherzinger là hai nghệ sĩ nước ngoài sẽ tham gia một lễ hội âm nhạc ở Đà Nẵng. Họ được đón tiếp theo chuẩn của ngôi sao quốc tế. BTC đã phải cẩn thận sắp xếp chỗ ở, phòng nghỉ ngơi sát sân khấu.

BTC cho đã thiết kế sẵn một phòng chờ được dựng lên từ các thùng container cỡ lớn. Phòng chờ được thiết kế gần với khu vực sân khấu, có lối đi riêng và được đội ngũ bảo vệ canh chừng nghiêm ngặt. Đây cũng đồng thời là yêu cầu chung bắt buộc của ngôi sao quốc tế trong các chuyến lưu diễn trên thế giới.

BTC thiết kế sẵn một phòng chờ được dựng lên từ các thùng container cỡ lớn. Nó phải nằm gần với khu vực sân khấu, có lối đi riêng và được đội ngũ bảo vệ canh chừng nghiêm ngặt. Về nội thất, vật dụng tiện nghi trong phòng cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định, phù hợp với sở thích của nghệ sĩ. Những vật dụng cơ bản như ghế sofa cao cấp, tủ lạnh, bàn trang điểm, tivi theo dõi chương trình, máy làm mát đều phải được êkip của ngôi sao thông qua từ trước.

 
Nicole Scherzinger là nghệ sĩ biểu diễn đầu tiên vào tối nay (6/7). Nữ ca sỹ đưa ra bản danh sách chi tiết với yêu cầu trong phòng chờ của mình như nước uống bắt buộc phải là nước khoáng, rượu sâm banh hồng, rượu vang trắng; đồ ăn vặt gồm snack, ngũ cốc ăn kiêng, phô mai& Hầu hết phải được nhập trực tiếp từ Mỹ. Ngoài ra, tủ mát trong phòng chỉ dùng để chứa trái cây, thức ăn nguội như Gà tây, Cá ngừ, Jambon,& phải đảm bảo đúng nhiệt độ và còn tươi. Cô cũng yêu cầu sốt đặc biệt nhập từ Mỹ để ăn kèm với thức ăn được chuẩn bị riêng.

Nicole Scherzinger sẽ biểu diễn vào tối nay (6/7). Nữ ca sĩ đưa ra bản danh sách chi tiết yêu cầu ở phòng chờ: nước uống bắt buộc phải là nước khoáng, rượu champagne hồng, rượu vang trắng; đồ ăn vặt gồm snack, ngũ cốc ăn kiêng, phô mai… Tất cả phải được nhập trực tiếp từ Mỹ. Ngoài ra, tủ mát trong phòng - dùng để chứa trái cây, thức ăn nguội như gà tây, cá ngừ, jambon… phải đảm bảo đúng nhiệt độ. Cô cũng yêu cầu loại sốt đặc biệt nhập từ Mỹ để ăn kèm với thức ăn được chuẩn bị riêng.


Về trang điểm, trong danh sách được ban tổ chức gửi gồm các tên tuổi trang điểm lớn trong nước. Nicole quyết định lựa chọn Nam Trung vì trước đây anh đã từng làm việc cho các nghệ sĩ quốc tế Coco Rocha, Tyra Banks khi họ đến Việt Nam. Nữ ca sỹ đồng thời yêu cầu đội ngũ của anh gửi profile trước để cô duyệt qua.

Về trang điểm, BTC gửi danh sách gồm các tên tuổi trang điểm lớn trong nước. Nicole quyết định lựa chọn Nam Trung vì trước đây anh từng làm việc cho các nghệ sĩ quốc tế Coco Rocha, Tyra Banks khi họ đến Việt Nam. Nữ ca sĩ đồng thời yêu cầu đội ngũ của anh gửi profile trước để cô duyệt qua.

Với Luis Fonsi, nam ca sỹ yêu cầu phòng chờ phải có thức uống anh yêu thích như nước tăng lực nhập trực tiếp từ thương hiệu lớn nhất của Mỹ, một số loại đồ ăn như các loại thịt nguội, pa tê đặc trưng& Nếu những món đó không thể nhập khẩu, ca sĩ yêu cầu phía Việt Nam cung cấp trước các món thay thế để đầu bếp anh kiểm tra. Nam chủ nhân còn yêu cầu phòng chờ phải có phòng tắm với một phòng nghỉ riêng cho ekip hậu cần, vũ công, ban nhạc. Anh cũng cần một không gian trống kế bên phòng chờ để chứa một lượng lớn thiết bị sân khấu cho tiết mục.

Với Luis Fonsi, nam ca sĩ yêu cầu phòng chờ phải có thức uống anh yêu thích như nước tăng lực nhập trực tiếp từ thương hiệu lớn nhất của Mỹ, một số loại đồ ăn như thịt nguội, pa tê đặc trưng… Nếu những món đó không thể nhập khẩu, ca sĩ yêu cầu phía Việt Nam cung cấp trước các món thay thế để đầu bếp anh kiểm tra. Nam chủ nhân còn yêu cầu phòng chờ phải có phòng tắm với một phòng nghỉ riêng cho êkip hậu cần, vũ công, ban nhạc. Anh cũng cần một không gian trống kế bên phòng chờ để chứa một lượng lớn thiết bị sân khấu cho tiết mục.

Bảng list hạng mục hậu cần được đáp ứng này là một thách thức không hề nhẹ với bất kỳ nhà tổ chức nào vì độ kỹ và khó của các yêu cầu. Trong dự án lần này lần đầu tiên ekip chúng tôi phải huy động gần như toàn bộ ekip tinh nhuệ bao gồm các quản lý đã từng quen làm các sự kiện có nghệ sĩ quốc tế để đảm bảo tính chuyên nghiệp và không có rủi ro trong khâu quan trọng nhất, đạo diễn Việt Tú chia sẻ.
xBảng list hạng mục hậu cần được đáp ứng này là một thách thức không hề nhẹ với bất kỳ nhà tổ chức nào vì độ kỹ và khó của các yêu cầu. Trong dự án lần này lần đầu tiên ekip chúng tôi phải huy động gần như toàn bộ ekip tinh nhuệ bao gồm các quản lý đã từng quen làm các sự kiện có nghệ sĩ quốc tế để đảm bảo tính chuyên nghiệp và không có rủi ro trong khâu quan trọng nhất, đạo diễn Việt Tú chia sẻ.

"Bảng list hạng mục hậu cần được đáp ứng này là một thách thức không hề nhẹ với bất kỳ nhà tổ chức nào vì độ kỹ và khó của các yêu cầu. Trong dự án lần này lần đầu tiên ekip chúng tôi phải huy động gần như toàn bộ ekip tinh nhuệ bao gồm các quản lý từng quen làm các sự kiện có nghệ sĩ quốc tế để đảm bảo tính chuyên nghiệp và không có rủi ro trong khâu quan trọng nhất", đạo diễn Việt Tú chia sẻ.

Về sân khấu, theo BTC tiết lộ các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trên sân khấu kích thước bằng toà nhà 12 tầng. Tổng cộng, sân khấu phải dùng đến 200 tấn thiết bị, 2.000 mét dây cáp, 1.000 đèn sân khấu các loại, 7 bàn nâng công nghiệp trên sân khấu và khu vực khán giả cùng 12 máy phát điện phục vụ xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra... Chỉ tính riêng kinh phí thuê dàn giáo đã lên tới 1,7 tỉ đồng. Luis Fonsi còn mang sang Việt Nam hàng tấn thiết bị nhằm đảm bảo sân khấu trình diễn của mình phải diễn ra hoàn hảo nhất.  Số lượng nhân công nhân thi công và lắp đặt được huy động gồm 600 thành viên, trong đó 200 công nhân hiện trường với 18200 giờ công, 260 nhân viên an ninh bảo vệ sự kiện...

Về sân khấu, theo BTC tiết lộ các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trên sân khấu kích thước bằng toà nhà 12 tầng. Tổng cộng, sân khấu phải dùng đến 200 tấn thiết bị, 2.000 mét dây cáp, 1.000 đèn sân khấu các loại, 7 bàn nâng công nghiệp trên sân khấu và khu vực khán giả cùng 12 máy phát điện phục vụ xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra... Chỉ tính riêng kinh phí thuê dàn giáo đã lên tới 1,7 tỉ đồng. Luis Fonsi còn mang sang Việt Nam hàng tấn thiết bị nhằm đảm bảo sân khấu trình diễn của mình phải diễn ra hoàn hảo nhất. Số lượng nhân công nhân thi công và lắp đặt được huy động gồm 600 thành viên, trong đó 200 công nhân hiện trường với 18200 giờ công, 260 nhân viên an ninh bảo vệ sự kiện...

 
 

MV 'Despacito'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top