iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/9/2018, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angelina sụt cân thảm hại, hối tiếc về chuyện tình với Brad Pitt

Sau cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt, Angelina chỉ còn 34kg.

Nguồn tin của HollywoodLife cho biết, thời gian gần đây Angelina Jolie đang gặp rất nhiều vấn đề về tâm lý. Cặp sao Jolie-Pitt tuy đã đạt được thỏa thuận tạm thời về tiền trợ cấp nuôi con vào ngày 22/8, nhưng nữ diễn viên vẫn cảm thấy bực bội khi nghĩ về chồng cũ.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn bên nhau.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn bên nhau.

"Những tháng ngày Angelina nhớ nhung Brad đã trôi qua. Tất cả những gì cô ấy muốn hiện tại là anh ta biến mất khỏi cuộc đời mình. Cô ấy còn hối tiếc vì đã bắt đầu mối quan hệ với Brad. Angelina không muốn liên quan đến chồng cũ và ước gì anh ta chưa từng tồn tại trong cuộc đời cô. Vì các con, Angelina sẽ phải chấp nhận một phần sự hiện diện của Brad. Nhưng nếu anh ta khiến Angelina tức giận thêm một lần nữa, chắc chắn sẽ không thể chiến thắng cô ấy", nguồn tin gần gũi với Angelina Jolie nói với HollywoodLife ngày 4/9.

Hình ảnh mới nhất của Angelina.

Hình ảnh mới nhất của Angelina tại Los Angeles.

Bên cạnh đó, Angelina còn một vấn đề khác phải đối mặt. Những năm qua, công chúng biết rằng nữ diễn viên rất gầy nhưng bây giờ, vấn đề còn trầm trọng hơn khi cân nặng của cô đã xuống mức 34kg.

Tạp chí Star dẫn lời một nguồn tin, tiết lộ: "Cuộc chiến ly hôn căng thẳng khiến cô ấy mắc chứng sợ ăn nghiêm trọng. Cô ấy gần như bỏ ăn hoàn toàn. Chính xác thì Angelina chỉ uống nước đá. Cô ấy gầy tới mức da chảy xệ, xương như sắp vỡ. Cô ấy thực sự cần được giúp đỡ kịp thời". Bác sĩ Gabe Mirkin chia sẻ thêm: "Cánh tay và gò má Angelina gần như không có chút mỡ nào. Điều này rất đáng báo động".

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt từ năm 2016. Hiện tại, vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Angelina và Brad vẫn đang được giải quyết. Trong thời gian chờ kết quả, tòa án quyết định sẽ tiếp tục duy trì sự sắp xếp cũ. Theo đó, Angelina có quyền giám hộ 6 người con và Brad được phép thăm nuôi trong một khoảng thời gian nhất định.

Habi (theo HollywoodLife, Star)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top