iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/8/2019, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 năm bên nhau thăng trầm của Miley Cyrus - Liam Hemsworth

Miley và Liam đã trải qua nhiều năm yêu nhau sâu đậm trước khi bắt đầu cuộc hôn nhân ngắn ngủi. 

Tháng 6/2009: Miley Cyrus và Liam Hemsworth trúng tiếng sét ái tình trên phim trường The Last Song, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nicholas Sparks. Cảnh quay hai diễn viên chìm đắm trong nụ hôn trên bãi biển không phải vì nhập tâm vào nhân vật mà là chính họ đã phải lòng nhau.

Tháng 6/2009: Miley Cyrus và Liam Hemsworth trúng tiếng sét ái tình trên phim trường The Last Song, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nicholas Sparks. Cảnh quay hai diễn viên chìm đắm trong nụ hôn trên bãi biển khiến tin đồn về mối tình lãng mạn giữa Miley - Liam bùng phát.

Tháng 3/2010: Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu xác nhận mối quan hệ khi công khai hẹn hò tại một sự kiện hậu lễ trao giải Oscar. Hai ngôi sao trở thành một trong những cặp đôi Hollywood được giới trẻ yêu thích nhất.

7/3/2010: Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu xác nhận mối quan hệ khi công khai hẹn hò tại một sự kiện hậu lễ trao giải Oscar. 

25/3/2010: Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi tại buổi công chiếu The Last Song khiến người hâm mộ quắn quéo. Hai ngôi sao trở thành một trong những cặp đôi Hollywood được giới trẻ yêu thích nhất.

25/3/2010: Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi tại buổi công chiếu The Last Song khiến người hâm mộ "quắn quéo". Hai ngôi sao trở thành một trong những cặp đôi Hollywood được giới trẻ yêu thích nhất.

Tháng 3/2012: Sau 2 năm trải qua một vài lần xích mích - tái hợp, Miley Cyrus khiến dư luận ngạc nhiên khi xuất hiện với một chiếc nhẫn kim cương trong một lần dự sự kiện cùng Liam Hemsworth. 3 tháng sau đó, tin đính hôn của cặp đôi được công bố với báo chí.

Tháng 3/2012: Sau 2 năm trải qua một vài lần xích mích - tái hợp, Miley Cyrus khiến dư luận ngạc nhiên khi đeo chiếc nhẫn kim cương trong một lần dự sự kiện cùng Liam Hemsworth. 3 tháng sau đó, tin đính hôn của cặp đôi được công bố với báo chí. "Tôi rất hạnh phúc khi được đính hôn và mong muốn một cuộc sống hạnh phúc với Liam", nữ ca sĩ chia sẻ với People.

6 tháng đầu năm 2013, mối quan hệ của Miley và Liam vướng tin đồn rạn nứt. Miley thay đổi hình tượng, cắt phăng mái tóc dài. Những lần sánh đôi bên nhau của hai ngôi sao cũng ít dần.

6 tháng đầu năm 2013, mối quan hệ của Miley và Liam vướng nhièu tin đồn rạn nứt. Miley thay đổi hình tượng "công chúa Disney", cắt phăng mái tóc dài. Những lần sánh đôi bên nhau của hai ngôi sao cũng ít dần. 

Ngày 16/9/2013: Chỉ một ngày sau khi thông báo chia tay, Liam Hemsworth đã được bắt gặp ôm hôn say đắm một cô diễn viên trên phố. Trong khi đó, Miley Cyrus bước vào thời kỳ nổi loạn mất kiểm soát vì tình yêu tan vỡ.

Ngày 16/9/2013: Chỉ một ngày sau khi thông báo chia tay, Liam Hemsworth đã được bắt gặp ôm hôn say đắm một cô diễn viên trên phố. Trong khi đó, Miley Cyrus bước vào thời kỳ nổi loạn mất kiểm soát vì tình yêu tan vỡ.

2015: Cặp đôi nối lại mối quan hệ bạn bè, thậm chí Miley còn giúp Liam chăm sóc một chú chó cưng của nam diễn viên.

2015: Cặp đôi nối lại mối quan hệ bạn bè, thậm chí Miley còn giúp Liam chăm sóc một chú chó cưng. Đây cũng là thời gian Miley chia tay Patrick Schwarzenegger vì phát hiện bạn trai ngoại tình.

Tháng 4/2016: Miley và Liam công khai xuất hiện cùng nhau tại một kỳ nghỉ ở Australia. Trước đó, tin đồn tái hợp rộ lên sau khi người hâm mộ phát hiện hai người cùng đón kỳ nghỉ mừng năm mới tại gia đình Liam. 

Tháng 4/2016: Miley và Liam công khai xuất hiện cùng nhau tại một kỳ nghỉ ở Australia. Trước đó, tin đồn tái hợp rộ lên sau khi người hâm mộ phát hiện hai người họ cùng đón năm mới tại gia đình Liam. 

Tháng 10/2016: Miley lần đầu xác nhận cô đã tái đính hôn với Liam trên chương trình  Ellen DeGeneres Show.

Tháng 10/2016: Miley lần đầu xác nhận cô đã tái đính hôn với Liam trên chương trình Ellen DeGeneres Show.

1/1/2017: Khoảnh khắc đón năm mới ngọt ngào của Miley - Liam.

1/1/2017: Khoảnh khắc đón năm mới ngọt ngào của Miley - Liam.

>>> Xem tiếp

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top