iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/8/2012, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Nguyên Sướng bất ngờ nhập ngũ, tạm rời làng giải trí

Mỹ nam xứ Đài đã viết thư tay tạm biệt các fan.

Rò rỉ ảnh 'đám cưới' Lee Da Hae và Trịnh Nguyên Sướng

Lee Dae Hae và Trịnh Nguyên Sướng hôn nhiều hết cả ngại

Ngày 9/8, Trịnh Nguyên Sướng đã gây bất ngờ khi thông qua một đoạn video tuyên bố anh đã nhập ngũ và tạm thời dừng các hoạt động trong làng giải trí. Đoạn video được chiếu trong buổi họp báo của đoàn phim Love Actually do Trịnh Nguyên Sướng đóng chính cùng Lee Dae Hae, Lý Dịch Phong, Phương An Na. Trang web chính thức của anh sau đó cũng công bố bức thư tay anh viết gửi fan thông báo về việc nhập ngũ.

Trịnh Nguyên Sướng đã bí mật lên đường nhập ngũ.

Tháng 2 năm nay, Trịnh Nguyên Sướng đã tiết lộ kế hoạch nhập ngũ vào nửa cuối năm trong một bài phỏng vấn. Ngày 9/8, anh vắng mặt trong buổi họp báo định ngày lên sóng của bộ phim truyền hình Love Actually đồng thời để lại một bức thư tạm biệt: "Khi các bạn nhận được bức thư này thì tôi đã nhập ngũ rồi. Tôi sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, xin thứ lỗi vì tôi đi mà không từ biệt, tôi chỉ mong có thể lặng lẽ nhập ngũ rồi trở lại, đây là quá trình tôi luyện để trở thành một người đàn ông mà bất cứ chàng trai nào cũng phải trải qua." Bên cạnh đó, Trịnh Nguyên Sướng cũng nhắn nhủ các fan hãy cổ vũ cho những tác phẩm sắp sửa ra mắt của anh đồng thời cảm ơn fan đã đồng hành cùng anh suốt thời gian qua.

Bức thư tay của Trịnh Nguyên Sướng gửi tới fan.

Đêm trước khi lên đường nhập ngũ, Trịnh Nguyên Sướng đã gửi lời chúc mừng nhân Ngày của cha qua Weibo để bày tỏ lòng kính yêu tới cha của mình. Sau khi nhập ngũ, Trịnh Nguyên Sướng cho biết anh sẽ phát triển sự nghiệp điện ảnh nên Love Actually có lẽ sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của anh.

Trịnh Nguyên Sướng và Lee Dae Hae trong Love Actually, bộ phim sẽ được trình chiếu tại Trung Quốc sau khi Olympic bế mạc.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top