iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/10/2014, 08:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện thất tình trong MV

Đây là ca khúc thứ tư do chính cô chấp bút về chuyện tình của bản thân qua ca khúc 'Lời em kể'.

Tiêu Châu Như Quỳnh đã có một đêm nhạc thành công khi kết hợp cùng nhóm The Men trong chương trình Tôi Tỏa Sáng. Cũng trong chương trình này, lần đầu tiên khán giả được thấy Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện mình ở nhiều thể loại âm nhạc, khả năng vũ đạo và hơn hết là giọng hát truyền cảm và chắc khỏe của mình

Tiêu Châu Như Quỳnh đã có một đêm nhạc thành công khi kết hợp cùng nhóm The Men trong chương trình Tôi tỏa sáng. Lần đầu tiên, khán giả được thấy nữ ca sĩ thể hiện mình ở nhiều thể loại âm nhạc, khả năng vũ đạo và hơn hết là giọng hát truyền cảm và chắc khỏe. Sau thành công của đêm nhạc, Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định gửi đến khán giả ca khúc mới nhất do chính cô chấp bút mang đầy chất tự sự và cảm xúc thật  mang tên Lời em kể

Sau thành công của đêm nhạc, Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định gửi đến khán giả ca khúc mới nhất do chính cô chấp bút mang đầy chất tự sự và cảm xúc thật - Lời em kể. Lời em kể là lời tự sự trong tình yêu của cô gái về một chuyện tình đã qua nhưng vẫn còn đó những nỗi niềm chất chứa trong lòng và luôn muốn được bày tỏ. Đây cũng là ca khúc được viết từ chính câu chuyện có thật của Tiêu Châu Như Quỳnh, không thể nói bằng lời, cô truyền cảm xúc của mình vào trong âm nhạc và những lời hát.

Ca khúc là tự sự trong tình yêu của cô gái về một chuyện tình đã qua nhưng vẫn còn đó những nỗi niềm chất chứa trong lòng và luôn muốn được bày tỏ. Đây cũng là ca khúc được viết từ chính câu chuyện có thật của Tiêu Châu Như Quỳnh. Không thể nói bằng lời, cô truyền cảm xúc của mình vào trong âm nhạc và những lời hát.

Nói về ca khúc mới nhất, Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: Quỳnh thường hay sáng tác nhạc nhất là vào buổi tối vì đó là lúc mà cảm xúc của mình được trọn vẹn và chân thật nhất. Đến nay Quỳnh đã sáng tác hơn 20 ca khúc, nhưng có lẽ chỉ có Có bao điều, Khoảng cách của đôi ta, Hãy nói lời yêu em và lần này là Lời em kể là ca khúc thứ 4 mà Quỳnh mạnh dạn gửi đến khán giả với vai trò nhạc sĩ và đồng thời là ca sĩ thể hiện chính ca khúc của mình. Mong rằng Lời em kể cũng sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích và đón nhận như tình cảm của mọi người dành cho các sản phẩm âm nhạc trước.

Nói về ca khúc mới nhất, nữ ca sĩ chia sẻ: "Quỳnh thường hay sáng tác nhạc nhất là vào buổi tối vì đó là lúc mà cảm xúc của mình được trọn vẹn và chân thật nhất. Đến nay Quỳnh đã sáng tác hơn 20 ca khúc, nhưng có lẽ chỉ có Có bao điều, Khoảng cách của đôi ta, Hãy nói lời yêu em và lần này là Lời em kể là ca khúc thứ 4 mà Quỳnh mạnh dạn gửi đến khán giả với vai trò nhạc sĩ và đồng thời là ca sĩ thể hiện. Mong rằng Lời em kể cũng sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích và đón nhận như tình cảm của mọi người dành cho các sản phẩm âm nhạc trước".

Ca khúc Lời em kể cũng đã được Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu thể hiện trên sân khấu trong đêm nhạc Tôi Tỏa Sáng vừa qua. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả bởi chất nhạc nhẹ nhàng, dễ nghe và chạm đến từng cảm xúc của khán giả. Đây được xem là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của Tiêu Châu Như Quỳnh ở khả năng sáng tác cũng như cách xử lí mạnh mẽ và rõ nét hơn.

Ca khúc này từng được nữ ca sĩ thể hiện trên sân khấu Tôi tỏa sáng vừa qua đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả bởi chất nhạc nhẹ nhàng, dễ nghe và chạm đến từng cảm xúc của khán giả. Đây được xem là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của Tiêu Châu Như Quỳnh ở khả năng sáng tác cũng như cách xử lý mạnh mẽ và rõ nét hơn.

Bên cạnh đó, music video của Lời em kể sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, đảm nhận vai trò tình địch của Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV là nữ ca sĩ Ái Phương, cô cũng chính là bạn thân của Tiêu Châu Như Quỳnh trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống.

Đảm nhận vai trò “tình địch” của Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV là nữ ca sĩ Ái Phương - cô bạn thân của Tiêu Châu Như Quỳnh trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống.

Sau MV Lời em kể, Tiêu Châu Như Quỳnh dự kiến sẽ tiếp tục cho ra mắt single mới mang một hình ảnh hoàn toàn đối lập với trước đây, chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Sau MV Lời em kể, Tiêu Châu Như Quỳnh dự kiến sẽ tiếp tục cho ra mắt single mới mang một hình ảnh hoàn toàn đối lập với trước đây. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Hoàng Phúc, stylist Pu Saac, trang phục Hoàng Minh Hà.

Trailer MV Lời em kể - Tiêu Châu Như Quỳnh

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top