iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2012, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Taecyeon (2PM) cuồng nhiệt xem Wonder Girls biểu diễn

Anh chàng không giấu nổi sự phấn khích khi xem những 'cô gái diệu kì' biểu diễn.

Tiffany, Seo Hyun (SNSD) 'xúng xính' đi xem Wonder Girls biểu diễn

Taecyeon (2PM) bị fan của SNSD tấn công

Vừa qua, nhóm Wonder Girls đã tổ chức một buổi concert thành công ở Hàn Quốc với khoảng 6.000 fan tới tham dự. Trong buổi biểu diễn này, nhiều fan đã phát hiện ra hai thành viên của nhóm SNSD là Tiffany và Seo Hyun đã cùng nhau “đá lẻ” tới xem. Đến hôm nay, các khán giả tinh ý còn chụp được cả hình ảnh Taecyeon (2PM) đang ngồi trên khán đài cũng tới xem và cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các “đàn chị” Wonder Girls.

Taecyeon (2PM) cuồng nhiệt cổ vũ trong suốt buổi concert của nhóm Wonder Girls. Ảnh: AK.

Concert lần này mang tên Wonder World kéo dài hơn 2 tiếng với phần mở màn của nhóm nhạc mới toanh JJ Project. Nhìn vào bức ảnh có thể thấy anh chàng Taecyeon đã không ngần ngại thể hiện sự ủng hộ quá khích cua mình ngay cả khi ngồi sau hai cô gái xinh đẹp Tiffany và Seo Hyun. Những người có mặt cùng khán đài của Taecyeon cho biết anh đã vẫy tay và chụp ảnh trong suốt buổi biểu diễn. Thậm chí đến cả các khán giả ngồi xung quanh chắc cũng không “cuồng” bằng anh chàng.

Thậm chí đến cả mọi người xung quanh cũng không "cuồng" bằng anh chàng. Ảnh: AK.

Ngoài ra, không chỉ có Taecyeon., Seo Hyun, Tiffany đi xem buổi concert này, còn có cả “cựu” thành viên Sun Mi cũng đến chung vui cùng các chị. Các thành viên của 2PM như Nichkhun, Jun Ho và Jun Su, nhóm Miss A, J.Y.Park, JOO, LeeSsang, Min HyorinKang Mi Yeon cũng đến xem buổi biểu diễn của nhóm Wonder Girls.

Mắt Bão 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top