iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/7/2014, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh tung MV sau khi 'Căn hộ số 69' bị khai tử

Trong MV 'Oh my chuối', nữ ca sĩ đánh nhau náo loạn cả quán bar để giành trai đẹp.

Thành công với phần diễn xuất trong dự án thực hiện cùng nhóm bạn thân, Sĩ Thanh đã ghi dấu ấn với khán giả chỉ bằng một câu cảm thán khá lạ : Oh My Chuối. Mới đây nhất nữ ca sĩ đã bất ngờ tung ra những hình ảnh sẽ có mặt trong MV Oh My Chuối! sản phẩm âm nhạc mới nhất mà cô kết hợp cùng nhạc sĩ Addy Trần.

Sau thành công của mini album Linh cảmSĩ Thanh được Addy Trần tặng một món quà đặc biệt là ca khúc Oh my chuối! (Oops, Banana). Đây cũng chính là câu cửa miệng đầy ấn tượng của nữ ca sĩ trong phim Căn hộ số 69.

Đây là sản phẩm kết hợp lần đầu tiên của Sĩ Thanh cùng Addy Trần, nữ ca sĩ cũng đặc biệt chăm chút khi đầu tư cho ca khúc này khi thực hiện MV dance cùng dàn vũ công hùng hậu. Đặc biệt nhất là sự có mặt của hotboy Kỳ Nam  anh sẽ vào vai là nguyên nhân khiến Sĩ Thanh lần đầu nổi loạn đánh nhau với hotgirl Ngọc Mint để giành được trái tim trai đẹp.

Ca khúc này là sản phẩm kết hợp lần đầu tiên của Sĩ Thanh cùng Addy Trần.

Sĩ Thanh vẫn muốn giữ bí mật vào phút chót với sản phẩm ấn tượng lần này của mình, cô chia sẻ: Đôi khi có những chuyện nhìn vậy nhưng không phải vậy mà bật ra kết quả mới đầy bất ngờ thú vị. Oops Banana cũng sẽ là một sản phẩm như vậy, Sĩ Thanh hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả!

Sĩ Thanh chia sẻ: "Đôi khi có những chuyện nhìn vậy nhưng không phải vậy, chỉ khi có kết quả mới khiến tất cả bất ngờ. Oops Banana cũng sẽ là một sản phẩm như thế, Sĩ Thanh hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả!".

Dự án Căn hộ số 69 đã xây dựng hình ảnh của Sĩ Thanh bỗng nhiên gắn liền với...trái chuối, Sĩ Thanh chia sẻ hài hước: Được khán giả yêu mến và nhớ đến chỉ bằng một câu cảm thán đó là điều Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng thú thật là từ sau lần quay phần 1 của Căn hộ số 69 đến nay, Sĩ Thanh sợ luôn món chuối, vì khi quay đã ăn những mấy nải chuối rồi!

Căn hộ số 69 xây dựng hình ảnh của Sĩ Thanh gắn liền với...trái chuối, nữ ca sĩ chia sẻ hài hước: "Được khán giả yêu mến và nhớ đến chỉ bằng một câu cảm thán, đó là điều Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng thú thật, từ sau lần quay phần một của Căn hộ số 69 đến nay, Sĩ Thanh sợ luôn món chuối vì khi quay đã ăn những mấy nải chuối rồi!".

Oh My Chuối (Oops Banana) là sản phẩm nhạc dance thứ 2 Sĩ Thanh đầu tư thực hiện sau Không trở về, hiện nay cô và cả ekip đang cố gắng hoàn thành ca khúc đặc biệt này để nhanh chóng gửi đến khán giả. Đây cũng là món quà mà Sĩ Thanh muốn gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến và đặt cho cô một nickname dễ thương: nàng Chuối!

Oh my chuối (Oops banana) là sản phẩm nhạc dance thứ hai Sĩ Thanh đầu tư thực hiện sau Không trở về. Cô và cả ekip đang cố gắng hoàn thành ca khúc đặc biệt này để nhanh chóng gửi đến khán giả. Đây cũng là món quà mà Sĩ Thanh muốn gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến và đặt cho cô nickname "nàng Chuối" dễ thương.

Jessica

cats-2872-1405916410.jpg Phim '18+' của Ngọc Thảo, Sĩ Thanh bị đề nghị thanh tra

Cục Điện Ảnh có văn bản gửi Thanh tra Bộ TT&TT, Bộ VH-TT-DL xem xét bộ phim sitcom “Căn hộ số 69” - tác phẩm có nhiều cảnh nhạy cảm phát hành trên Youtube và không thông qua kiểm duyệt.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top