iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/7/2014, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh công nhận 'Oh my chuối' nhảm

Nữ ca sĩ cho rằng việc ca khúc có tục hay không còn tùy thuộc vào lối suy nghĩ của mỗi người.

- Chào Sĩ Thanh, MV Oh My Chuối của bạn vừa ra mắt đã không ít chỉ trích từ dư luận, bạn nghĩ sao về điều này?

- Đây cũng là câu hỏi mà Sĩ Thanh nhận được nhiều nhất từ lúc ra mắt MV đến giờ. Ngay từ khi có ca khúc Oh my chuối, Sĩ Thanh cũng đã lường trước dư luận sẽ phản ứng như thế nào, tuy vậy, dám làm thì dám chịu, Sĩ Thanh chân thành cám ơn tất cả những góp ý của mọi người.

- Vì sao biết trước sẽ bị "ném đá", bạn vẫn thực hiện ca khúc này?

- Oh my chuối là ca khúc lấy ý tưởng từ dự án Căn hộ số 69. Nhân vật của Thanh trong dự án này là cô gái rất ghiền ăn chuối vì biết chuối rất tốt cho sức khoẻ. Câu cửa miệng gây dấu ấn của cô gái này là "oh my chuối". Khi phim không tiếp tục ra mắt tập 2 khiến những khán giả yêu mến dự án này có chút hụt hẫng.

MV này là sản phẩm an ủi tinh thần mà Sĩ Thanh muốn gửi đến mọi người. MV mang tính chất vui hài, giải trí dựa trên tính cách nhân vật và câu nói trong phim. Đây cũng không phải sản phẩm khẳng định đường hướng sắp tới của Sĩ Thanh. MV mang đến niềm vui giải trí, có hơi "lạ", nhưng có liều, dám làm thì không có vấn đề gì phải lăn tăn hay sợ hãi nữa.

IMG-8862-1269-1406796772.jpg

- Có nhiều người cho rằng bài hát có lời lẽ khơi gợi chuyện tế nhị, bạn giải thích sao về điều này?

- Vậy Sĩ Thanh hỏi ngược lại bạn, nếu bài hát về một loại trái cây khác, nhân vật của Sĩ Thanh trong dự án Căn hộ số 69 thích ăn sầu riêng chẳng hạn thì ca khúc còn có sự khơi gợi không? Là ca sĩ, bản thân Thanh cũng không "điên" đến mức có sự cố tình như vậy để hệ luỵ nhiều chuyện.

Ca khúc cũng có những người ủng hộ vì họ suy nghĩ rất đơn giản, hiểu ca khúc này thể hiện tính cách nhân vật trong phim. Hơn nữa, trong MV, Sĩ Thanh không hề khoe thân hay có những động tác vũ đạo nhạy cảm. Căn bản là do người xem tự khơi gợi và liên tưởng chứ Sĩ Thanh không hề có ý đồ đó trong sản phẩm âm nhạc để tự giết chết sự nghiệp của chính mình.

clip-oh-my-chuoi-goi-duc-khoe-4759-8784-

- Đánh giá của bạn về MV gây tranh cãi?

- Việc MV được đem ra mổ xẻ cũng là một niềm vui bất ngờ. Nói gì thì nói khi làm chơi mà gây chú ý thật như vậy, Sĩ Thanh rất hạnh phúc. Riêng về phần nhạc, Thanh công nhận rằng lời bài hát có chút nhảm, còn tục hay không là do suy nghĩ mỗi người vì ca khúc này chỉ mang tính chất giải trí, thị trường.

Jessica

2-6003-1406796772.jpg Sĩ Thanh tung MV sau khi 'Căn hộ số 69' bị khai tử

Trong MV 'Oh my chuối', nữ ca sĩ đánh nhau náo loạn cả quán bar để giành trai đẹp.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top