iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/5/2011, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Shin Min Ah hóa thân thành vua hề Sác-lô ngô ngố

Lâu lắm rùi mới lại được nghía sis Shin Min Ah đáng yêu như thế.

My Girlfriend is a Gumiho đã kết thúc khá lâu nhưng phép thuật của nàng Gumiho thì hình như càng ngày càng cao hơn. Mới đây cô nàng đã biến thành danh hài nổi tiếng Charlie Chaplin một cách vô cùng xuất sắc. Thật ra đó chỉ là những hình ảnh mới của Shin Min Ah chụp cho Harper's Bazaar với một chủ đề khá đặc biệt. Đó là hóa thân vào những phân cảnh nổi tiếng trong các bộ phim xuất sắc mà 5 đạo diễn tiêu biểu cho điện ảnh Hàn Quốc lựa chọn.

Có ai nhận ra Shin Min Ah xinh đẹp đâu không nhỉ?

Trong lần hợp tác này với tạp chí Harper's Bazaar, Shin Min Ah thật may mắn khi được làm việc với các đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc như Park Chan Wook (đạo diễn các phim bom tấn như Thirst, Oldboy), Lee Hyun Seung (phim Il Mare, If You Were Me 4), Kim Ji Woon (bom tấn Sector 7 sắp ra mắt), Chang Jun Hwan (bộ phim truyền hình năm 2010 The Fugitive Plan.B), Park Jin Pyo (phim My Love By My Side, You Are My Sunshine). Biết đâu sau lần hợp tác này các vị đạo diễn này lại thi nhau mời Shin Min Ah đóng phim mới của mình ấy chứ. Bộ ảnh là một phần của hoạt động quảng bá cho lễ kỉ niệm lần thứ 10 của liên hoan phim ngắn Mise-en-scéne(MSFF).Mỗi đạo diễn được lựa chọn một bộ phim xuất sắc thuộc thể loại phim ngắn và chỉ đạo diễn xuất lại theo sự độc đáo của riêng mình cho nữ diễn viên Shin Min Ah thể hiện trong từng khung hình khác nhau.

Liên hoan phim ngắn (MSFF) lần thứ 10 sẽ được tổ chức từ ngày 24 - 30 tháng 6 tại Yongsan CGV. Còn bộ ảnh thành quả của sự hợp tác giữa Shin Min Ah và 5 vị đạo diễn nổi tiếng sẽ xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 6.

Vốn debut làng giải trí trong vai trò người mẫu nên phải mất khá lâu Min Ah mới được công nhận khả năng diễn xuất .Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và body hoàn hảo, nàng Gumiho được nhiều người khen ngợi trong lĩnh vực quảng cáo hơn là đóng phim. Mãi tới khi hóa thân thành nàng cáo chín đuôi ngây thơ của My Girlfriend is a Gumiho, Shin Min Ah mới thoát được tình trạng tranh tối tranh sáng và được công nhận là diễn viên thực lực, độ nổi tiếng cũng vì thế lan ra khắp Châu Á. Sau My Girlfriend is a Gumiho, dù chưa nhận tác phẩm mới nhưng Shin Min Ah không hề im hơi lặng tiếng mà vẫn liên tục bận rộn với các hợp đồng quảng cáo và nhiều hoạt động khác.

Trọn bộ ảnh của hồ ly Shin Min Ah trên tạp chí:

Fanhkute

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top