iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/5/2016, 16:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seol Hyun bị đồng nghiệp tiết lộ bừa bộn, lười tắm

Khán giả bất ngờ khi biết “bảo vật quốc dân” cũng có lúc đi ngủ mà không cần tắm trước.

Vào ngày 26/5, Seol Hyun và Chan Mi (AOA) cùng làm khách mời trong chương trình Happy Together 3 của đài KBS. Tại đây, các cô gái đã bàn luận về một chủ đề khá nhạy cảm là ở bẩn. Chan Mi “tố” cô chị cùng nhóm có thói quen sinh hoạt không mấy sạch sẽ. Em út hóm hỉnh nói: “Chị Seol Hyun hiếm khi dọn phòng. Khi tôi đi ngang qua phòng chị ấy, nó thật sự bốc mùi. Trong những ngày làm thực tập sinh, em là em út nên là người tắm rửa sau cùng. Đó là lý do vì sao em và chị Seol Hyun thường ít tắm rửa (vì đều là em út)”.

seol-hyun-bi-dong-nghiep-tiet-lo-bua-bon-luoi-tam

Seol Hyun và Chan Mi rạng rỡ trong Happy Together 3.

Trước lời “tố cáo” gây sốc của Chan Mi, Seol Hyun không giấu được sự xấu hổ, cô nàng cười “chữa cháy” và vội giải thích: “Không phải là em không tắm. Nhưng khi chờ đến lượt mình tắm thì em đã thiếp ngủ luôn mất rồi”. Câu trả lời hài hước của Seol Hyun khiến khách mời và khán giả bật cười.

Seol Hyun và các thành viên cùng nhóm đang tích cực quảng bá cho đợt comeback với ca khúc Good Luck. Sau scandal dốt lịch sử, FNC tạo cơ hội cho “bảo vật quốc dân” và trưởng nhóm Ji Min khắc phục sai lầm bằng cách xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, biện pháp của công ty có vẻ không hiệu quả nên mới đây, phần lên hình của Seol Hyun và Ji Min đã bị cắt hẳn trong Channel AOA.

AOA đang tích cực quảng bá trong các chương trình âm nhạc. Các cô gái vừa mang về chiếc cúp thứ 3 cho Good Luck trên sân khấu Music Bank ngày 27/5 vừa qua.

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Seol Hyun
 
 
goto top