iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/7/2012, 17:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao nữ Hoa ngữ biến hóa mặt to thành mặt nhỏ

Đủ loại lý do được các sao đưa ra nhưng tuyệt không có nguyên nhân chỉnh hình.

Sao nữ Hoa ngữ lộ 'mặt thật' kém xinh

Sao nữ Cbiz vòng một bất ngờ nảy nở

"Lady Gaga xứ Trung" Thượng Văn Tiệp với khuôn mặt nhỏ nhắn hơn xưa và ngày càng xinh đẹp. Giải thích cho sự "lột xác" này, Thượng Văn Tiệp cho biết đó đơn giản là vì tạo hình của chị đã thay đổi (?).

Angelababy (Dương Dĩnh) cũng dính nghi vấn gọt mặt nhưng chị cho rằng, đó là do hồi trước chị đeo niềng răng và mặt hơi béo nên mới có sự khác biệt như vậy.

Bất chấp những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Mịch vẫn kiên trì giải thích, mặt chị trông gọn hơn là vì chị đã nhổ đi 4 chiếc răng.

Ảnh xấu ngày xưa của Liễu Nham từng gây xôn xao vì những nét khác biệt rõ ràng trên khuôn mặt và vòng một. Phẫu thuật để đẹp hơn cũng chẳng có gì to tát nếu "sao" đó chịu thẳng thắn thừa nhận khi bị "tóm gáy".

Đại S ngày trước cũng có khuôn mặt hơi góc cạnh, trước đó chị cũng bị chụp hình ảnh hàm dưới khá cứng. Đại S giải thích rằng gương mặt chị cân đối hơn là nhờ kỹ thuật trang điểm tốt.

Lý Băng Băng trước khi nổi tiếng và hiện tại có nét khác biệt rất rõ khi mặt chị giờ trông thon gọn hơn nhiều. Lý Băng Băng giải thích đó là do ngày xưa chị hơi béo.

Ảnh hồi xưa của Thái Y Lâm trông cứ như hai người khác nhau, dù để lộ trán nhưng khuôn mặt vẫn hơi ngắn cộng thêm cái miệng rộng và mũi tẹt.

Trương Hâm Nghệ bị khui ảnh hồi xưa với đường quai hàm khá rõ và vuông cạnh, tuy vậy chị lên tiếng do mình đã nhổ răng chứ không việc gì phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Hùng Đại Lâm cũng "hô biến" khuôn mặt góc cạnh của mình trở nên nhỏ gọn và đẹp hơn nhiều.

Duy Tại
Ảnh: Sohu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top