iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/8/2013, 11:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ryeo Wook sốc vì bị chê hát dở hơn đàn em EXO

Các fan cuồng EXO vẫn tiếp tục làm khổ thần tượng của họ.

Thành viên Ryeo Wook của Super Junior của và D.O của EXO vừa trổ tài song ca bài hát nổi tiếng Missing you của nhóm Fly to the sky trên chương trình Kiss the radio do chính Ryeo Wook chủ trì. Cả hai chàng trai đều thể hiện rất nuột ca khúc này và phối giọng hoàn hảo với nhau.

Tuy nhiên, một số khán giả lại có phản ứng rất khiếm nhã khi liên tục "bỏ bom" tin nhắn về chương trình, yêu cầu Ryeo Wook ngừng hát. Có người còn phát biểu rằng D.O hát hay hơn Ryeo Wook và "khuyên" D.O không nên song ca với Ryeo Wook nữa.

 
 
Ryeo Wook và D.O song ca Missing you.

Thành viên Super Junior đã rất buồn vì chuyện này, anh chia sẻ trên Twitter rằng: "Đó quả là 2 tiếng đồng hồ gây sốc. Khi tiền bối và hậu bối song ca luôn có áp lực cho cả hai. Tôi biết cậu ấy rất được mến mộ, và tôi hy vọng tài năng của cậu ấy được công nhận hơn bất cứ ai ^^. Đây là con đường mà tôi đã luôn lo lắng, cho dù tôi đã ra mắt được 8 năm...".

Trong Super Junior, Ryeo Wook không phải là thành viên nổi bật nhưng anh lại có giọng hát tốt thuộc top của nhóm, cùng với Ye Sung và Kyu Hyun lập thành nhóm nhỏ K.R.Y, tập trung những giọng ca hay nhất SuJu. Có lẽ việc bị những fan quá khích nọ chê bai đã tổn thương đến lòng tự trọng của Ryeo Wook.   

1-1376540768_500x0.jpg

Ryeo Wook và D.O trong chương trình.

Sau khi đọc được lời tâm sự của Ryeo Wook, cả ELFs và các fan của EXO đều thấy buồn lòng vì "mấy con sâu làm rầu nồi canh". Các fan bình luận: "Cả D.O và Ryeo Wook đều có giọng hát đẹp, không cần phải chú ý đến một nhúm người khác suy nghĩ", "Họ thực sự là bạn tốt của nhau, đừng làm mối quan hệ của họ trở nên không thoải mái".

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top