iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/11/2019, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường tự tay vào bếp nấu ăn cho Bảo Anh

Quốc Trường trổ tài nấu canh sim lo - món ăn kỷ niệm của gia đình chiêu đãi ca sĩ Bảo Anh trong tập 2 của 'Vào bếp đi con'.

Trong mỗi số phát sóng Vào bếp đi con, Quốc Trường sẽ nấu ăn và chia sẻ các công thức khác nhau cho người hâm mộ. Mở đầu tập 2, Quốc Trường cùng khách mời - ca sĩ Bảo Anh ra vườn tìm nguyên liệu và cùng trò chuyện về nét đẹp giản dị của mảnh đất miền Tây, món ăn đặc biệt của quê hương và cũng là thực đơm của tập này: khô cá rúng chiên và canh sim lo. Anh chia sẻ canh sim lo là món ăn kỷ niệm của gia đình mình, ông ngoại anh đã học được công thức nấu từ một người bạn Thái Lan.

Trong mỗi số phát sóng 'Vào bếp đi con', Quốc Trường sẽ nấu ăn và chia sẻ các công thức khác nhau cho người hâm mộ. Mở đầu tập 2, Quốc Trường cùng khách mời - ca sĩ Bảo Anh ra vườn tìm nguyên liệu và cùng trò chuyện về nét đẹp giản dị của mảnh đất miền Tây, món ăn đặc biệt của quê hương và cũng là thực đơm của tập này: khô cá rúng chiên và canh sim lo. Anh chia sẻ canh sim lo là món ăn kỷ niệm của gia đình mình, ông ngoại anh đã học được công thức nấu từ một người bạn Thái Lan.

Quốc Trường sơ chế khô cá rúng và các nguyên liệu như tỏi, ớt, me... rất thuần thục nhưng vẫn ngại ngùng, xấu hổ khi Bảo Anh - cô em gái thân thiết lâu năm đứng nhìn mình nấu. 

Quốc Trường sơ chế khô cá rúng và các nguyên liệu như tỏi, ớt, me... rất thuần thục nhưng vẫn ngại ngùng, xấu hổ khi Bảo Anh - cô em gái thân thiết nhiều năm đứng nhìn mình nấu. 

Tuy có mẹ kinh doanh nhà hàng nhưng đây là lần đầu tiên Bảo Anh lột bắp chuối. Nghe những câu hỏi ngây ngô từ cô, Quốc Trường không khỏi bật cười và chỉ cho cô một mẹo hữu ích - google.

Tuy có mẹ kinh doanh nhà hàng nhưng đây là lần đầu tiên Bảo Anh lột bắp chuối. Nghe những câu hỏi ngây ngô từ cô, Quốc Trường bật cười và chỉ cho cô một mẹo hữu ích trong nấu ăn: "Hỏi Google".

Nhận được yêu cầu trổ tài ca hát, Quốc Trường tuy thắc mắc tại sao anh vừa phải nấu cơm vừa phải hát phục vụ nữ ca sĩ nhưng vẫn chiều lòng cô và hát từ nhạc quê hương miền Tây tới các ca khúc của Bảo Anh. Bị chê phô từ đầu đến cuối, Quốc Trường vẫn say mê ca hát với biểu cảm chuyên nghiệp và thể hiện biệt tài chế lời hài hước. 

Nhận được yêu cầu trổ tài ca hát, Quốc Trường tuy thắc mắc tại sao anh vừa phải nấu cơm vừa phải hát 'phục vụ' nữ ca sĩ nhưng vẫn chiều lòng cô và hát từ nhạc quê hương miền Tây tới các ca khúc của Bảo Anh. Bị chê phô từ đầu đến cuối, Quốc Trường vẫn say mê ca hát với biểu cảm chuyên nghiệp và thể hiện biệt tài chế lời hài hước. 

Không hổ danh chồng nhà người ta, Quốc Trường ga-lăng chia sẻ: Cứ để anh nấu là được rồi. Anh không phải là đầu bếp giỏi, các thao tác cũng không được như các đầu bếp nhưng chắc chắn sẽ nấu được các món ăn ngon cho những người anh yêu thương. 

Không hổ danh 'chồng nhà người ta', Quốc Trường ga lăng chia sẻ: "Cứ để anh nấu là được rồi. Anh không phải là đầu bếp giỏi, các thao tác cũng không được như các đầu bếp nhưng chắc chắn sẽ nấu được các món ăn ngon cho những người anh yêu thương".

Khi Quốc Trường đã hoàn thành 50% món ăn với đầy đủ các bước từ sơ chế như băm tỏi, ớt, chặt khô cá rúng... đến dầm me, hầm xương với thao tác chuyên nghiệp, nhanh gọn, phụ bếp bất đắc dĩ Bảo Anh vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ bóc bắp chuối của mình.

Khi Quốc Trường đã hoàn thành 50% món canh sim lo với đầy đủ các bước từ sơ chế như băm tỏi, ớt, chặt khô cá rúng... đến dầm me, hầm xương với thao tác chuyên nghiệp, nhanh gọn, phụ bếp 'bất đắc dĩ' Bảo Anh vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ bóc bắp chuối của mình.

Cuối cùng, đầu bếp Quốc Trường đã kiêm luôn vị trí phụ bếp, anh vừa rửa rau hộ Bảo Anh vừa tự tin khẳng định: Anh cái gì cũng giỏi hết. 

Cuối cùng, đầu bếp Quốc Trường đã kiêm luôn vị trí phụ bếp, anh vừa rửa rau hộ Bảo Anh vừa tự tin khẳng định: "Anh cái gì cũng giỏi hết". 

Cuối cùng, đầu bếp Quốc Trường đã kiêm luôn vị trí phụ bếp, anh vừa rửa rau hộ Bảo Anh vừa tự tin khẳng định: Anh cái gì cũng giỏi hết. Không chỉ chia sẻ công thức nấu ăn, nam diễn viên Về nhà đi con còn chỉ ra mẹo để món canh sim lo thơm hơn với một ít nước mắm mà không bị mặn khi kết hợp khô cá rúng.

Không chỉ chia sẻ công thức nấu ăn, nam diễn viên 'Về nhà đi con' còn chỉ ra mẹo để món canh sim lo thơm hơn với một ít nước mắm mà không bị mặn khi kết hợp khô cá rúng.

Quốc Trường hoàn thành món khô cá rúng chiên và canh sim lo khiến Bảo Anh không khỏi gật gù khen ngon và ước gì mình cũng nấu được như vậy. Vào bếp đi con sẽ được chiếu trước trên kênh Fanship V LIVE của Quốc Trường vào 12h trưa chủ nhật hàng tuần.

Quốc Trường hoàn thành món khô cá rúng chiên và canh sim lo khiến Bảo Anh gật gù khen ngon và ước gì mình cũng nấu được như vậy. 'Vào bếp đi con' sẽ được chiếu trước trên kênh Fanship V LIVE của Quốc Trường vào 12h chủ nhật hàng tuần.

Trong khi Bảo Anh thảnh thơi đọc sách, Quốc Trường chật vật với chảo khô cá rúng chiên bắn dầu. Nam diễn viên hài hước ví đây là cách tránh dầu bắn đầy nam tính. 

Trong khi Bảo Anh thảnh thơi đọc sách, Quốc Trường chật vật với chảo khô cá rúng chiên bắn dầu. Nam diễn viên hài hước ví đây là cách tránh dầu bắn đầy nam tính. 


Nhật Lệ

Đăng ký câu lạc bộ fan online - Fanship của Quốc Trường để xem các thông tin sớm nhất, tại đây. Cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top