iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/6/2014, 09:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phở, Khả Ngân, Diễm My chấm điểm Transformers 4

Cùng xem họ thích nhất yếu tố nào trong phim và có những điểm vô lý nào được phát hiện.

Transformers 4 chính thức được khởi chiếu từ ngày 27/6, đây là bộ phim bom tấn được rất nhiều người trông đợi. Cùng xem các sao, hot teen và mọt phim bình luận như thế nào sau khi thưởng thức bộ phim này nhé!

Diễn viên Diễm My 9x 

"Sau khi xem Transformers 4, My thấy đây là một bộ phim đầu tư rất nhiều vào kỹ xảo điện ảnh nên khi xem rất đã mắt. Ở phần này, nội dung có nhiều tình tiết mang thông điệp hơn. Tuy chỉ có vài cảnh Diễm My thấy hơi phi lý là ở đoạn chú chó hành tinh rượt đuổi nhân vật nữ chính, dù chỉ là một cô gái bình thường và không có bất kỳ năng lực đặc biệt nào, cô ấy vẫn chạy thoát được. Cảnh này hơi gượng ép và làm cho My có cảm giác đạo diễn muốn cứu các nhân vật chính. Điều đó đã tạo nên một hạt sạn khá to cho phim

Ngoài ra, My thấy những đoạn hội thoại hài hước về tình cha con trong phim rất thú vị. Nếu các diễn viên trong phim diễn đạt cảm xúc rõ hơn, phim sẽ hay hơn. My chấm bộ phim này khoảng 8,5/10 điểm".

batch-3_1403635103.jpg

Diễm My 9x thấy phim còn nhiều gượng ép và diễn viên đóng chưa tròn vai.

Thành viên ST nhóm 365

"Bộ phim có nhiều đối lập, bên phía con người cũng có phe xấu và phe ác, rôbốt cũng vậy, điều này đã tạo nên những trận đấu đá lôi cuốn. Hiệu ứng 3D mướt mắt và kỹ xảo điện ảnh cũng làm mãn nhãn người xem. ST thấy có những điểm vô lý trong đoạn di chuyển một quả hạt nhân, đây là vật nguy hiểm, để rôbốt giữ sẽ an toàn và việc di chuyển đến nơi cất giấu sẽ nhanh hơn nhưng tác giả lại để con người giữ và kéo lê trong suốt trận chiến nảy lữa giữa các rôbốt".

"Nhìn chung thì bộ phim có nhiều điểm vui, hành động tốt nên có thể bỏ qua những điểm vô lý ấy và chú trọng vào xem những kỹ xảo, ST chấm phim này đạt 9/10 điểm".

ST (365) cho rằng những hạt sạn trong phim có thể bỏ qua để tập trung xem hiệu ứng phim.

ST (365) cho rằng những hạt sạn trong phim có thể bỏ qua để tập trung xem hiệu ứng của phim.

Hot girl Khả Ngân

"Nội dung phim quá hay và cảm động, phim được đầu tư quá công phu với những màn kỹ xảo tuyệt vời. Ngân thích nhất là nhửng cảnh đánh nhau, các nhân vật ứng biến và phối hợp rất nhanh. Ngân cho hẳn 10/10 điểm cho Transformers 4".

batch-2_1403635103.jpg

Khả Ngân không còn từ nào để bình luận phim bom tấn này vì quá hay.

Phở Đặc Biệt

"Quá nhiều kỹ xảo, quá tuyệt vời, xem rất đã mắt. Cuối cùng thì hai nhân vật Phở thích nhất Optimus Prime và Bumblebee đã trở lại với những pha hành động đẹp mắt. Phở chấm 8/10 cho bộ phim này".

Phở Đặc Biệt đã mắt với các kỹ xão.

Phở Đặc Biệt đã mắt với các kỹ xảo.

Vũ Ngọc Phượng (Đạo diễn trẻ)

"Có lẽ, trong mỗi người chúng ta đều ẩn giấu một cậu bé 10 tuổi thích chơi những mô hình ô tô, chơi robot biến hình. Transformer 4 là thiên đường đối với cậu bé đó. Phượng thấy phần 4 cũng giống như các phần trước, phần này có câu chuyện bị nhạt và rườm rà, tình tiết không hay, thiếu logic nhiều, cao trào chưa tới đã bị hẫng và thời lượng thì dài quá mức chịu đựng. Nhưng đây là phần có hình ảnh âm thanh khủng nhất, hoành tráng nhất, mang lại một cảm giác đã mắt, đã tai nhất. Những đoạn biến hình của robot quả thực là sướng con mắt bên phải và tê con mắt bên trái".

Nhưng phần này là phần có hình ảnh âm thanh khủng nhất, hoành tráng nhất, mang lại một cảm giác đã mắt, đã tai nhất.

Vũ Ngọc Phương thấy Transformer 4 là phần có hình ảnh âm thanh khủng nhất, hoành tráng nhất, mang lại một cảm giác đã mắt, đã tai nhất.

Mai Mỹ Linh (SV Đại học Ngoại Thương)

"May mắn được xem trong ngày ra mắt, mình thấy phim rất hoành tráng, nhiều cảnh nhào lộn đánh nhau mang đến những trải nghiệm thú vị. Các rô bốt vô cùng đáng yêu và đối thoại rất vui nhộn. Nội dung tạm ổn, vẫn là anh hùng cứu thế giới, mình chấm phim này 8/10 điểm".

Mỹ Linh thích các đoạn đối thoại trong phim.

Mỹ Linh thích các đoạn đối thoại trong phim.

Xuân Tân (Phóng viên)

"Đối với phần này, mình thấy nội dung cũng tạm, hơi dài, nhiều chi tiết thừa và lan man ở đoạn đầu phim. Kỹ xảo hoành tráng vô cùng, với những ai yêu thích viễn tưởng, đây là một bộ phim đáng xem. Mình chấm 7/10 điểm".

Thái Nghiên (SV ĐH Kinh Tế)

"Theo mình, phim này hướng đến kỹ xảo và hành động còn nội dung thì thông thường phim bom tấn nào cũng đầy sạn và người xem phim bom tấn không phải để nhặt sạn. Mình xem các phần Transformers không phải vì nội dung nên có một vài hay nhiều chi tiết vô lý thì vẫn chấp nhận được. Đối với Transformers 4, khi đánh giá, nên nói về hành động, kỹ xảo, hiệu ứng 3D, hình ảnh, góc quay. Nhìn chung, Transformers 4 hơn hẳn những phần trước nhất là về kỹ xảo và hình ảnh do được quay bằng IMAX 3D nên chất lượng rất cao, đây là một bộ phim rất đáng xem. Hạn chế duy nhất ở phim này mà mình thấy là thời lượng phim quá dài với những tình tiết thừa, mình chấm khoảng 7,5/10 điểm thôi!".

Jessica

Hot teen, mọt phim khen chê bom tấn Maleficent Sao, teen ghiền phim review 'Bí kíp luyện rồng 2'
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top