iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/2/2012, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nichkhun bị chỉ trích vì nhảy múa trước cờ Nhật Bản

Hoàng tử Thái quả thật là cực kì bị oan trong vụ này nha.

2PM phản ứng trước thái độ ngả ngớn của Block B

2PM chỉ cần cởi áo là ngang hàng Big Bang

Một đoạn quảng cáo đồ uống của Thái Lan có sự tham gia của Nichkhun 2PM gần đây đã khiến người hâm mộ Hàn và Trung tức giận. Trong clip quảng cáo này, Nickhun nhảy múa trên sân khấu trước màn hình led hiển thị lá cờ Rissing Sun (cờ của Nhật) và nói: "Hãy cùng tôi tận hưởng khoảnh khắc này".

Hình ảnh lá cờ Rising Sun là một trong những hình ảnh vô cùng nhạy cảm đối với người dân Hàn Quốc và Trung Quốc. Khi nhắc đến lá cờ này, họ luôn nghĩ đến nỗi đau mà người Nhật đã gây ra cho đất nước mình trong chiến tranh thế giới thứ 2. Vì vậy, rất nhiều người cực đoan ở Hàn không chấp nhận được một ngôi sao Kpop "ăn kim chi, uống soju và ngủ trên đệm Hàn Quốc" lại có thể hớn hở nhảy múa trước lá cờ Nhật Bản. Thậm chí có những người còn chế nhạo Nichkhun và gọi anh ý là "một ngôi sao Kpop nhưng lại cố gắng trở thành người Nhật ở Thái Lan". Thật không may cho Nichkhun, các antifan của Trung Quốc cũng "ném đá" tập thể anh chàng.

Nichkhun rõ ràng là bị oan vì khi quay CF, đằng sau sân khấu anh ấy biểu diễn hoàn toàn trống trơn và không có màn hình led.

Các fan của 2PM cho rằng, đây chỉ là những suy diễn vô cùng phi lý mà các antifan cố tình ghép tội cho Nichkhun. Đoạn quảng cáo đồ uống đơn thuần chỉ thể hiện niềm tự hào của người Thái khi có một người con xuất sắc như Nichkhun. Mục đích CF này là nhấn mạnh sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của Nichkhun trên toàn châu Á và trong quá trình quay, đoàn phim cũng sử dụng một số các hình ảnh tại các khu vực châu Á khác như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngày 21/2 vừa qua, đại diện JYPE (công ty quản lý của Nichkhun) đã xuất hiện trên TVdaily để giải thích về sự cố này. "Lá cờ Mặt trời mọc đã được thêm vào sau khi quay CF bằng kĩ thuật đồ họa. Khi Nichkhun quay đoạn quảng cáo này, không hề có bất kì một biểu tượng nào như thế đằng sau cậu ấy, cũng không hề có màn hình led. Chúng tôi thậm chí cũng không hề biết về việc đoạn quảng cáo được xử lí thêm bằng đồ họa máy tính. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã không xem xét kĩ trước đó. Chúng tôi sẽ cố gắng chú ý và không để cho điều tương tự xảy ra trong tương lai".

Clip Nichkhun quảng cáo đồ uống gây sóng gió dư luận

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top