iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/8/2012, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những thành viên dễ bị nhầm là em út Kpop

Seo Hyun mới là em út 'chính hiệu' của SNSD, nhưng khi lần đầu ra mắt nhiều người cứ ngỡ rằng đó là Tae Yeon.

Em út nào dễ thương nhất Kpop

Những em út đáng yêu của Kbiz

1. Sandara 2NE1

Sandara sinh năm 1984, nghĩa là năm nay chị ấy 28 tuổi. Em út thực sự của 2NE1 là "cô gái nhảy" Minzy, sinh năm 1994. Thế nhưng nhờ có gương mặt "trẻ mãi không già" của mình mà rất nhiều người khi lần đầu nhìn thấy 2NE1 đã đoán rằng, chị Sandara là cô út của nhóm.

2. Yang Yo Seob BEAST

Yo Seob tròn 20 tuổi và cậu ấy chỉ "già" hơn thành viên trẻ nhất nhóm, Song Dong Woon có 1 tuổi thôi. Cộng với gương mặt bầu bĩnh như em bé thế này, việc Yo Seob thường bị nhầm là em út trong nhóm có vẻ như "hơi bị" thường xuyên.

3. Woo Young 2PM

Woo Young sinh năm 1989 và năm nay 23 tuổi. Cha Sung mới thật sự là em út của 2PM. Nhưng gương mặt dễ thương và đôi mắt một mí duyên dáng của Woo Young đôi khi đã giúp chàng trai này ăn gian được tuổi và dễ bị nhầm là em út của nhóm đấy.

4. Han Seung Yeon Kara

Năm nay Seung Yeon đã 24 tuổi và chị ấy cũng lớn hơn cô em út Kang Ji Young của nhóm 6 tuổi. Nhưng nhờ gương mặt baby như thế này mà những ai ít biết tới Kara thường sẽ nghĩ chị ấy là em út của nhóm. Trong nhóm, Goo Hara cũng thường bị nhầm lẫn là em út vì chị ấy khá nổi tiếng và trẻ trung.

5. Bo Ram T-ara

Bo Ram 26 tuổi và chị ấy chưa bao giờ là em út của T-ara nổi tiếng. Có 2 lý do khiến cơ số người nhầm tưởng chị ấy là em út nhóm vì gương mặt baby và vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên tần suất Bo Ram bị lầm tưởng ít hơn các thành viên nhóm nhạc khác, do em út của nhóm Ji Yeon rất xinh đẹp và có nhiều fan. Em út mới nhất của nhóm là Dani, cô bạn năm nay mới 14 tuổi.

6. Tae Yeon SNSD

Lần đầu tiên SNSD ra mắt, rất nhiều người Hàn nhầm tưởng trưởng nhóm xinh đẹp, hát hay Tae Yeon chính là em út. Nhưng sự thật thì Seo Hyun mới là "baby" của nhóm.

An Bình
Ảnh: SP

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top