iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/6/2014, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Thảo buồn và suy sụp vì 'Căn hộ số 69'

Hot girl cũng tôn trọng quyết định của fan nếu không còn yêu thích mình vì phim gắn mác 18+.

- Cảm giác của Ngọc Thảo như thế nào khi phim bị đề nghị kiểm duyệt?

- Đến thời điểm hiện tại, Thảo và cả ekip vẫn chưa nhận được bất cứ văn bản nào của các cơ quan về vấn đề đó. Thảo chỉ biết thông tin đó qua báo chí và cũng chỉ biết chờ đợi.

- Bạn có thể chia sẻ dự án phim Căn hộ số 69 đã được quay đến tập thứ mấy?

- Clip đầu tiên của Căn hộ số 69 chỉ vừa thực hiện và đăng lên YouTube thì gặp phải những phản ứng từ Cục Điện ảnh. Đến tận bây giờ, nhóm của Thảo vẫn đang dừng lại ở đó để chờ đợi thông tin tiếp theo.

- Nếu được tiếp tục phát hành phim với điều kiện với giảm bớt những cảnh nhạy cảm, bỏ mác 18+, bạn và ekip nghĩ thế nào?

- Nhóm của Thảo làm dự án này với đam mê muốn thực hiện một sản phẩm đẹp và mới mẻ. Hiện tại, những hiểu nhầm không đáng có khiến cho những thành viên cũng đang cảm thấy khá mệt mỏi nên cả nhóm vẫn chưa biết có tiếp tục hay dừng lại.

Ngọc Thảo sẽ rất buồn và suy sụp nếu phim thật sự bị cấm phát hành.

Ngọc Thảo quyết định theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm hơn trước rất nhiều.

- Ngọc Thảo và ekip dự định làm gì tiếp theo nếu Căn hộ 69 không được phát hành?

- Thảo cảm thấy rất buồn và suy sụp, vì đây là tâm huyết không chỉ của mình Thảo mà còn có cả ekip. Dự án Căn hộ số 69 là một dự án phi lợi nhuận. Thảo và nhiều người trong ekip đều tự góp tiền, góp công, góp sức để làm ra sản phẩm nhằm thoả đam mê. Nếu phim bị cấm phát hành thì đây là một cú sock khá lớn đối với Thảo.

Ngoài dự án này, Thảo vẫn có những dự án phim ảnh khác. Còn các thành viên khác đều có những công việc và dự án riêng của họ.

- Hiện tại có nhiều phản ứng trái chiều về bộ phim, vừa có tin một số nhãn hàng rút quảng cáo của Ngọc Thảo vả Sĩ Thanh vì scandal này. Bạn chia sẻ thế nào?

- Dĩ nhiên, bất cứ sản phẩm nào khi đưa đến khán giả đều có những phản ứng trái chiều, có khen có chê. Thảo làm việc lâu trong showbis nên dĩ nhiên hiểu và đã quen ứng phó với những chuyện này. Thảo không nghĩ đây là một scandal mà chỉ là sự hiểu lầm.

Thảo cũng xin nói lại, từ đầu dự án Căn hộ số 69 đến tận bây giờ, Thảo và cả ekip vẫn tự cung tự cấp và chưa hề nhận được bất cứ một quảng cáo nào. Đồng thời, Thảo khẳng định những quảng cáo của riêng mình hoàn toàn không có bất kỳ nhãn hàng nào rút hay cắt hợp đồng cả. 

- Vừa kết thúc sitcom dành cho teen, bạn lại có quyết định khá táo bạo thực hiện phim gắn mắc 18+. Bạn chia sẻ thế nào về quyết định này?

- Thảo là một diễn viên trẻ cho nên với mục tiêu nghề nghiệp của mình Thảo phải diễn được nhiều thể loại vai diễn theo kịch bản. Có thể mọi người đã quen thuộc với vai diễn San San của Thảo trong Tiệm bánh Hoàng tử bé nên nghĩ Thảo là trẻ con nhưng thật sự Thảo đã 24 tuổi. Thảo là một người trưởng thành và có đam mê với nghề diễn. Nếu có những kịch bản hay, phù hợp với khả năng của Thảo thì không có lý do gì Thảo từ chối.

Ngọc Thảo đã từng nhập viện trong quá trình tham gia 'Căn hộ số 69'.

Ngọc Thảo chia sẻ từng nhập viện trong quá trình tham gia 'Căn hộ số 69'.

- Sở hữu một lượng rất lớn fan dưới 18 tuổi, bạn có sợ dự án gắn mác 18+ sẽ khiến bạn bị mất fan và phụ huynh của các em ấy sẽ có cái nhìn không tốt về Ngọc Thảo?

- Xác định mình là một diễn viên, khán giả yêu thích vai diễn của mình đó là niềm hạnh phúc nhất của người làm nghề. Nhưng Thảo không thể suốt đời chỉ đóng khung trong một vai diễn kiểu xì tin và ngây ngô như vậy được.

Tham gia phim 18+, Thảo muốn mở rộng hơn khán giả của mình hơn. Thảo không hẳn là sexy hoàn toàn mà trong đó vẫn có một Ngọc Thảo xì tin và nhí nhảnh, nhưng theo cách người lớn hơn một tí. Nếu những fan nhỏ tuổi cảm thấy không còn thích và thần tượng Thảo nữa thì Ngọc Thảo hoàn toàn tôn trọng quyết định của các fan.

- Bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình thực hiện phim?

- Vì là một nhóm làm phim "cọc cạch", mỗi người đều kiêm rất nhiều công việc khác cho nên luôn xảy ra những việc rất buồn cười. Ví dụ như Thảo vừa làm vai trò diễn viên lại vừa là stylist cho các diễn viên khác. Đang quay cảnh của mình mà diễn viên cứ kêu gào cảnh của họ phải mặc cái gì vậy là Thảo phải xin dừng quay, chạy đi lấy áo quần đưa cho bạn diễn.

Có lần Thảo bị say nắng vì quay ngoài đường quá lâu, đến khi quay cảnh cuối thì Thảo lại bị đau bụng, sau khi quay xong Thảo đi thẳng vào bệnh viện nằm luôn.

58-1281-1400828916.jpg

Ngọc Thảo hoàn toàn tôn trọng quyết định của các fan nếu không còn thần tượng mình vì tham gia dự án phim 18+.

- Bạn muốn nhắn gửi điều gì đến các fan của mình?

- Thảo rất cảm ơn các khán giả đã ủng hộ vai diễn của Thảo trong Căn hộ số 69 và những vai diễn trước đây trong các dự án khác. Nếu như Căn hộ số 69 không được tiếp tục phát hành, Thảo vẫn mong khán giả của mình đón nhận và tiếp tục ủng hộ những sản phẩm tiếp theo.

Tú Nghiên

img1431-1402016475-1402016650-362x0_1403 1-1401953028-362x0_1403923904.jpg

Ngọc Thảo khoe vũ đạo sexy trong ca khúc của Ji Yeon

Ngọc Thảo khoe vũ đạo sexy trong ca khúc của Ji Yeon

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top