iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/3/2014, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Anh quấn quýt Nathan Lee

Quán quân 'Chinh phục đỉnh cao' và Nathan Lee cùng khoe chất giọng đầy kỹ thuật trong single mới.

Ngọc Anh và Nathan Lee đã bất ngờ tung ra ca khúc Anh, em và đêm mưa ,một bản tình ca đẹp , lãng mạn, trữ tình rất phù hợp để làm dịu lòng khán giả trong khoảng thời gian nóng bức như hiện nay.

Sau khi chương trình Chinh phục đỉnh cao kết thúc, Ngọc AnhNathan Lee bất ngờ tung ra ca khúc Anh, em và đêm mưa, đây một bản tình ca đẹp, lãng mạn, trữ tình.

Ca khúc nói lên sự khát khao tình yêu , sự lãng mạn và khắc khoải của những trái tim như mới biết yêu lần đầu , được thể hiện bởi 2 giọng ca đỉnh nhất vpop hiện nay.

Ca khúc nói lên sự khát khao trong tình yêu, sự khắc khoải của những trái tim như mới biết yêu lần đầu, được thể hiện bởi 2 giọng ca được đánh giá cao trong cuộc thi Chinh phục đỉnh cao.

Nam ca sĩ cho biết anh rất yêu quý Ngọc Anh, xuyên suốt cuộc thi anh luôn ủng hộ và cổ vũ cho người chị này, chính vì thế khi Ngọc Anh ngỏ lời mời kết hợp, Nathan Lee nhận lời ngay dù người Nam kẻ Bắc.

Nathan Lee và Ngọc Anh khá thân thiết, chính vì thế, khi Ngọc Anh ngỏ lời mời kết hợp, Nathan Lee nhận lời ngay dù “người Nam kẻ Bắc”.

Về vấn đề khoảng cách địa lý, cả Nathan Lee và Ngọc Anh đều cảm thấy đây không phải là khó khăn lớn gì vì cả hai đã quá hiểu nhau nên chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Bản thu âm ra đời dù khoảng cách địa lý cách trở khiến cả hai khá ưng ý.

Bản thu âm ra đời dù khoảng cách địa lý “cách trở” khiến cả hai khá ưng ý.

Sau lần kết hợp cùng Ngọc Anh, Nathan Lee sẽ trở lại với những sản phẩm của chính mình với những dự án âm nhạc hoành tráng xuyên suốt 2014. Sắp tới, Nathan Lee bật mí sẽ cho ra mắt một ca khúc anh ấp ủ từ lâu và chắc chắn sẽ làm khán giả yêu mến anh hài lòng như những hit từ trước anh từng viết như Xinh, Say, Sẽ quay về&

Sau lần kết hợp cùng Ngọc Anh, Nathan Lee sẽ trở lại với những dự án âm nhạc hoành tráng xuyên suốt 2014. Nathan Lee bật mí sắp cho ra mắt một bài hát anh ấp ủ từ lâu và chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

Chia sẻ về lần kết hợp này, Ngọc Anh cho biết: Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này người mà tôi nghĩ đến là Nathan Lee. Song ca cùng Lee trong Anh, em và đêm mưa là sự thể hiện gout âm nhạc chung của cả hai chị em: phong cách lãng mạn, trữ tình và sang trọng. Lee và tôi cũng chơi thân với nhau khá lâu thế nên việc thấu hiểu và kết hợp cùng nhau khá dễ dàng, hơn nữa cậu ấy cũng rất hợp giọng với tôi khi hòa quyện trong ca khúc này. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho đứa con chung của chúng tôi! (cười lớn)

Chia sẻ về lần kết hợp này, Quán quân Chinh phục đỉnh cao - Ngọc Anh - cho biết: “Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này, người mà tôi nghĩ đến là Nathan Lee. Song ca cùng Lee trong Anh, em và đêm mưa là cách để thể hiện gu âm nhạc chung của hai chị em: phong cách lãng mạn, trữ tình và sang trọng".

Jessica

1-4033-1396035758.jpg Nathan Lee hát 'Wrecking Ball' của Miley Cyrus kiểu opera

Ý tưởng mới mẻ của nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ từ bốn vị giám khảo.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top