iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/8/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam vương Ngọc Tình: 'Có đại gia bỏ số tiền lớn chỉ để xem body của tôi'

Song song với sự nổi tiếng, Ngọc Tình cũng phải đối mặt với vô số cám dỗ, cạm bẫy. 

Ngọc Tình là một trong những mẫu nam sáng giá của làng thời trang Việt Nam. Đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2010, Ngọc Tình có cơ hội đại diện nước nhà tham dự nhiều cuộc thi, đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới. Cuối năm 2017, vượt qua hơn 50 đối thủ, anh đăng quang Manhunt International - một trong ba sân chơi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới.

Nam vương Ngọc Tình

Nam vương Ngọc Tình.

7 tháng giữ cương vị Nam vương, Ngọc Tình cho biết, cuộc sống của anh thay đổi khá nhiều: “Có thể nói, ở thời điểm mới vào nghề, việc vấp phải những scandal trên trời rơi xuống đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Công chúng chỉ nhớ đến tôi qua những bộ ảnh nude, lùm xùm tình ái... Suy đi tính lại, tôi thấy chỉ có đi lên bằng con đường thực lực của bản thân thì mới có thể lấy lại được sự tin yêu của công chúng nên tôi đã miệt mài tập luyện, trau dồi bản thân và tìm kiếm cơ hội cho mình ở nhiều cuộc thi.

Đăng quang Manhunt International, tôi đã chứng minh được mình là mẫu đàn ông có thể chinh phục những giới hạn của bản thân chứ không phải bình hoa di động, dựa trên scandal để nổi tiếng. Giành chiến thắng là cột mốc, bước đệm giúp tôi có được lòng tin, sự tin yêu, tôn trọng từ phía khán giả và cả những người có chuyên môn trong showbiz".

Thế nhưng song hành với sự nổi tiếng, Ngọc Tình cũng phải đối mặt với vô số những cám dỗ, cạm bẫy. Anh tiết lộ, người mẫu hay hoa hậu, ai rồi cũng sẽ phải đối mặt với những lời mời khiếm nhã. “Có rất nhiều dạng gạ gẫm. Đơn giản thì nhắn tin bày tỏ mong muốn được gặp gỡ, đi chơi và bỏ ra một số tiền lớn. Nếu bản thân kiên quyết từ chối thì họ sẽ dùng cách book show để tiếp cận mình. Có đại gia từng book show chỉ vì muốn gặp mặt và xem body của tôi. Những trường hợp như vậy, tôi thẳng thừng từ chối".

Tuy nhiên, anh cho biết, chuyện đại gia bỏ 500 - 600 triệu đồng chỉ để gặp mặt vài phút là điều không thể xảy ra và “chỉ có người khùng mới làm như vậy”.

Lý giải nguyên nhân người mẫu là đối tượng bị giới đại gia gạ gẫm, Ngọc Tình cho biết, nghề người mẫu ở Việt Nam rất khó khăn. Rất nhiều các cuộc thi người mẫu mọc ra song, show diễn ít, thu nhập không đủ trang trải cuộc sống. Điều đó tạo điều kiện phát sinh những mối quan hệ cặp kè giữa đại gia và người mẫu.

Thế nhưng anh khẳng định: “Cám dỗ là chuyện cá nhân, mỗi người đều phải sống và chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Những người có hoàn cảnh khó khăn, họ có thể nghĩ cặp với đại gia để phát triển sự nghiệp, giúp họ đổi đời nhanh chóng. Còn tôi không thiếu thốn gì, tôi xác định mình làm nghề chân chính nên sẽ không bao giờ đi theo con đường này".

Thay vì xuất hiện với tần suất dày đặc trên các sàn diễn, tham gia event như quãng thời gian trước đây, Ngọc Tình hiện tại lui về hậu trường, dùng kỹ năng, kinh nghiệm vốn có để đào tạo đàn em, hướng lứa người mẫu trẻ ra quốc tế. Nói về những quy luật ngầm khi cộng tác, Ngọc Tình cho biết, có những ông bầu bị mang tiếng là “tú ông”, dẫn khách cho giới đại gia. 

Còn với Ngọc Tình, anh khẳng định mình làm nghề bằng đam mê và sự chân thành. Anh khao khát được chỉ dạy, phát triển lứa người mẫu trẻ, mang họ chinh chiến các đấu trường sắc đẹp trên khắp thế giới. Nếu phát hiện học trò của mình đánh đổi bằng cách đi khách, anh sẵn sàng đuổi những người này ra khỏi công ty.

Ở tuổi 30 nhưng vẫn lẻ bóng, nhiều người đặt nghi vấn về giới tính của Ngọc Tình, tuy nhiên, anh tỏ ra không quan tâm và cho biết: “Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu nói lên tất cả. Tôi không để ý đến những hoài nghi của dư luận".

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top