iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/1/2011, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm đón sinh nhật cùng khán giả ngay trên sân khấu

Sinh nhật lần thứ 29 của mình Mỹ Tâm đã cùng đón với rất nhiều người bạn cũ và một rừng người hâm mộ.

Nữ ca sĩ của Họa My tóc nâu đã nâng ly rượu chúc mừng cho chặng đường 10 năm ca hát cũng như mừng sinh nhật lần thứ 29 của mình cùng khán giả trong Live show Mỹ Tâm - Những giai điệu của thời gian tại Queen Plaza đêm qua (14/1).

Mỹ Tâm xinh đẹp rạng ngời trong sinh nhật tuổi 29

Đêm nhạc này cũng chính là ngày sinh nhật của Mỹ Tâm nên những người thân của Mỹ Tâm cũng có dịp gặp lại nhau, hàn huyên, tâm sự. Các nhạc sĩ góp phần tạo nên tên tuổi của Mỹ Tâm đều hiện diện, từ những nhạc sĩ kỳ cựu như: Nguyễn Văn Hiên, Từ Huy... cho đến những tên tuổi nổi danh như: Quốc Bảo, Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hà, Quang Huy, Nguyễn Nhất Huy, Quốc An...

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm cũng nhắc đến những giải thưởng từng tôn vinh chị, nhắc đến những nhà báo thân quen, luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trên các nẻo đường. Cảm động nhất là những giây phút Mỹ Tâm cùng các đồng nghiệp tôn vinh những kỷ niệm với cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền bên cạnh vợ anh - nữ diễn viên Hải Anh và con gái.

Tới đây, trong năm 2011, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục ca hát và hăng say làm từ thiện. Chị chia sẻ: “Mục tiêu Tâm đặt ra cho năm 2011 ít nhất sẽ là 100 căn nhà chống lũ ở miền Trung, 100 căn nhà tình thương ở miền Tây, 600 suất học bổng. Nhưng Tâm luôn cố gắng làm nhiều hơn mục tiêu mình đề ra và Tâm hy vọng ngày càng có nhiều doanh nghiệp hợp tác cùng Tâm trong những chuyến từ thiện khắp các tỉnh thành”.

Vẫn làm việc ngày đêm, vẫn cống hiến thầm lặng, Mỹ Tâm ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng khán giả hâm mộ cũng như hàng triệu người nghe nhạc. Đêm Mỹ Tâm khép lại khi ngày mới đã sang nhưng những kỷ niệm của “ngày hôm qua”- một thời của Mỹ Tâm vẫn còn đọng lại trong kí ức của mỗi người.

Một số hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm và những người bạn trong đêm diễn Những giai điệu thời gian:


Đình Quang
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top