iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/8/2014, 08:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng trót yêu Ngô Kiến Huy trong dự án mới

Chủ đề: Minh Hằng175

Cả hai vào vai một cô tiểu thư đỏng đảnh và anh nông dân khù khờ, sau nhiều lần đụng độ, họ nảy sinh tình yêu trong phim ngắn 'Giờ em đã biết'.

Sau khi cho ra mắt ca khúc "Giờ em đã biết" nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Minh Hằng tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường và trailer phim ngắn mà nữ ca sĩ thực hiện tặng kèm khán giả trong album vol.2 chuẩn bị phát hành.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Giờ em đã biết nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Minh Hằng tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường và trailer phim ngắn mà nữ ca sĩ thực hiện tặng kèm khán giả trong album vol.2 chuẩn bị phát hành.

Chia sẻ về phim ngắn lần này, Minh Hằng cho biết cô muốn mang đến một câu chuyện hài hước và vui nhộn để khán giả có thể thoải mái khi theo dõi trọn vẹn. Câu chuyện trong phim ngắn là một cô tiểu thư tên Hằng, vì ăn chơi nên bị gia đình ép về quê sống cùng bà nội. Tại đây, cô gặp gỡ chàng trai quê mùa, khù khờ (do Ngô Kiến Huy đóng). Hằng thường hay ăn hiếp Huy. Từ những lần "đụng độ" mà cả hai có nhiều kỉ niệm, đến một ngày cả hai không biết mình đã yêu nhau từ lúc nào...

Chia sẻ về phim ngắn lần này, Minh Hằng cho biết cô muốn mang đến một câu chuyện hài hước và vui nhộn để khán giả có thể thoải mái khi theo dõi trọn vẹn. 

Câu chuyện trong phim ngắn là một cô tiểu thư tên Hằng, vì ăn chơi nên bị gia đình ép về quê sống cùng bà nội. Tại đây, cô gặp gỡ chàng trai quê mùa, khù khờ (do Ngô Kiến Huy đóng). Hằng thường hay ăn hiếp Huy. Từ những lần "đụng độ" mà cả hai có nhiều kỉ niệm, đến một ngày cả hai không biết mình đã yêu nhau từ lúc nào...

Câu chuyện trong phim ngắn là một cô tiểu thư tên Hằng, vì ăn chơi nên bị gia đình ép về quê sống cùng bà nội. Tại đây, cô gặp gỡ chàng trai quê mùa, khù khờ (do Ngô Kiến Huy đóng). Hằng thường hay ăn hiếp Huy, sau những lần "đụng độ" mà cả hai có nhiều kỉ niệm, đến một ngày cả hai không biết mình đã yêu nhau từ lúc nào...

Ngoài diễn xuất của "bà nội bá đạo" NSƯT Lê Thiện thì sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy tung hứng với Minh Hằng trong phim ngắn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Minh Hằng đặc biệt yêu thích khả năng diễn hài của Ngô Kiến Huy trong phim "Thần tượng" nên đã quyết định mời nam ca sĩ đóng vai chính cùng mình trong phim ngắn lần này.

Ngoài diễn xuất của "bà nội bá đạo" NSƯT Lê Thiện, sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy tung hứng với Minh Hằng trong phim ngắn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Minh Hằng đặc biệt yêu thích khả năng diễn hài của Ngô Kiến Huy trong phim Thần tượng đã quyết định mời nam ca sĩ đóng vai chính cùng mình trong phim ngắn lần này.

Cả hai hứa hẹn mang đến những màn "đấu khẩu" nãy lửa.

Cả hai hứa hẹn mang đến những màn "đấu khẩu" nảy lửa và vui nhộn.

Phim ngắn "Giờ em đã biết" lần này do chính Minh Hăng lên ý tưởng kịch bản và gần như là một sản phẩm "cây nhà lá vườn" được cô cùng những người thân trong nghề hợp sức thực hiện. Phim ngắn do đạo diễn Quang Huy cùng ê-kíp thực hiện, cùng dàn khách mời hùng hậu gồm: NSƯT Lê Thiện (từng đóng vai bà nội của Minh Hằng trong phim "Vừa đi vừa khóc"), Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, người mẫu Quốc Huy... và đặc biệt là em trai của Minh Hằng cũng tham gia diễn với chị gái.

Phim ngắn Giờ em đã biết lần này do chính Minh Hằng lên ý tưởng kịch bản và là sản phẩm "cây nhà lá vườn" được cô cùng những người thân trong nghề hợp sức thực hiện. Phim ngắn do đạo diễn Quang Huy cùng ê-kíp thực hiện với dàn khách mời hùng hậu gồm: NSƯT Lê Thiện (từng đóng vai bà nội của Minh Hằng trong phim Vừa đi vừa khóc), Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, người mẫu Quốc Huy. Em trai của Minh Hằng cũng tham gia diễn với chị gái.

Tuy là một sản phẩm "cây nhà lá vườn" nhưng Minh Hằng đã đầu tư rất nhiều công sức lẫn tiền bạc cho phim ngắn lần này với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả. Bản đầy đủ của phim ngắn sẽ được tặng kèm trong album vol.2 phát hành vào đầu tháng 9 của Minh Hằng.

Tuy là một sản phẩm "cây nhà lá vườn" nhưng Minh Hằng đã đầu tư rất nhiều công sức lẫn tiền bạc cho phim ngắn lần này với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả. Bản đầy đủ của phim ngắn sẽ được tặng kèm trong album vol.2 phát hành vào đầu tháng 9.

Trailer phim ngắn Giờ em đã biết - Minh Hằng
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top