iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2013, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Midu không xấu hổ vì kết quả học tập

Chủ đề: Midu104

Cô nàng cũng quyết tâm lấy lại phong độ bằng kết quả học khá trong một năm gần đây.

Midu khoe ảnh quay quảng cáo ở Hàn Quốc

Midu lần đầu làm giám khảo chấm phim

Mới đây, Midu đã giãi bày tâm sự về chuyện học hành trên fanpage cá nhân. Nữ diễn viên Mùa hè lạnh cho biết chị cảm thấy hài lòng với những nỗ lực học tập trong suốt quãng thời gian dài. “Phấn đấu bao nhiêu để thi đậu điểm cao vào trường Kiến Trúc, rồi trải qua biết bao thử thách, cám dỗ của công việc và cuộc sống để “bám” lấy trường”, vẫn hàng ngày đến lớp để hoàn thành khóa học 5 năm đến ngày làm tốt nghiệp. Với nhiều người có lẽ đó là chuyện bình thường, nhưng với tôi đó là cả một sự nỗ lực, nỗ lực tranh đấu với những cám dỗ của bản thân và thế giới hào nhoáng để trụ vững mà không bị hào quang nghệ sĩ cuốn trôi để buông xuôi việc học”, Midu viết.

Midu cũng bộc bạch thêm: “Đi học có lúc điểm cao, có lúc điểm thấp là chuyện thường của đời sinh viên. Có nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào những con điểm không tốt của một học kì để nói là ‘học vấn đáng sợ’ hoặc ‘những mỹ nhân muối mặt vì…’ không? Vậy những lúc mình điểm cao hay nhận học bổng thì không ai nói tới. Nói chung là tôi chưa bao giờ xấu hổ với quá trình học của mình cả vì tôi biết tôi đã tâm huyết và nỗ lực hết mình với nó”.

Kèm theo những dòng chia sẻ này, Midu cũng đăng tải bức ảnh chụp màn hình kết quả học tập của chị trong hai học kì gần đây. Trong đó, điểm trung bình học kì 2 (năm học 2011 - 2012) của Midu là 7,37 - xếp loại học lực khá và không có môn nào bị đánh trượt. Tương tự, học kì 1 (năm học 2012 - 2013) của hot girl này cũng có thành tích khá với điểm trung bình là 7,31, thậm chí có những môn năm cuối như Đồ án tổng hợp còn được chấm điểm 9.

Bảng điểm khá đẹp của Midu trong hai học kì gần đây.

Midu là một trong số những người đẹp Việt từng được đánh giá cao về thành tích học tập. Chị khiến không ít người trầm trồ vì thi đỗ Á khoa đầu vào khoa Mỹ thuật công nghiệp của Đại học Kiến Trúc TP HCM và thủ khoa Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM 2007. Trước đó, Midu cũng là học sinh giỏi trong suốt 12 năm. Tuy nhiên, trong năm học 2008 - 2009, Midu đã xao nhãng việc học và để lộ bảng điểm khá be bét với nhiều điểm 4, 5, thậm chí có môn còn bị điểm 1.

Khi thông tin về bảng điểm “nát” tràn lan trên mạng, Midu bình tĩnh thừa nhận rằng: “Đúng là bảng điểm đó không được đẹp nên lúc đầu khi biết tin nó bị đăng tải trên mạng thì mình cảm thấy không vui, nhưng nghĩ kĩ lại thì công bố cũng tốt. Dẫu sao bảng điểm công bố vào thời điểm này sẽ giúp giải tỏa nhiều tin đồn là mình bị đuổi học hay bị đình chỉ như mọi người vẫn hoài nghi.

Bảng điểm "nát" của Midu trong năm học 2008 - 2009.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng, hiện tại, Midu đã tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP HCM và cô nàng dự định sẽ chuyên tâm vào các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Huy Vũ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top