iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/8/2018, 23:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Xuân Trường và U23 Việt Nam cạnh tranh giải 'Nhân vật của năm'

Cá nhân cầu thủ Lương Xuân Trường và đội tuyển U23 Việt Nam vào top 5 đề cử giải thưởng "Nhân vật của năm" tại VTV Awards 2018.

Chiều 30/8, buổi họp báo giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng 2018 diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên của VTV nhằm tôn vinh những người làm việc trong lĩnh vực truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng, tác động tích cực đến xã hội. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ngôi sao của làng giải trí gồm Tùng Dương, Thanh Hương, Bảo Thanh, Chí Thiện...

Năm nay, VTV Awards giảm 1 hạng mục so với năm ngoái, còn lại: Người dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm.

Trả lời báo chí về việc bỏ hạng mục Nghệ sĩ hài của năm, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó ban Giải trí cho biết việc thay đổi hạng mục là chuyện bình thường. "Năm nay có thể bớt giải thưởng này, năm sau giải thưởng đó có thể trở lại và mở rộng thêm nhiều hạng mục khác", anh nói.

Cầu thủ Lương Xuân Trường...

Cầu thủ Lương Xuân Trường...

... và đội U23 Việt Nam cùng cạnh tranh trong một hạng mục giải thưởng.

... và đội U23 Việt Nam cùng cạnh tranh trong một hạng mục giải thưởng. Ảnh: Đức Đồng.

5 đề cử giải thưởng Nhân vật của năm - hạng mục được nhiều người chú ý - gồm cặp song sinh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, MC khiếm thị Lê Hương Giang, cầu thủ Lương Xuân Trường, U23 Việt Nam và bé Hải An - cô bé đã hiến giác mạc với tâm niệm "Con muốn khi mất đi, những bộ phận của con vẫn sống trên cơ thể người khác".

Ở hạng mục dành cho diễn viên nam, Lê Vũ Long, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Chí Thiện và Nhan Phúc Vinh sẽ cùng đối đầu nhau. Trong khi đó, Hồng Diễm, Lan Phương, Bảo Thanh, Nhã Phương và Thanh Hương lại cạnh tranh ở giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng.

Ca sĩ ấn tượng sẽ là cuộc chạy đua gay cấn của Mỹ Tâm, Trọng Hiếu, nhóm Ngọt, Tùng Dương và Đức Phúc. Bên cạnh đó, Hữu Bằng, Minh Hà, Hạnh Phúc, Minh Trang và Ngô Kiến Huy là 5 cái tên xuất sắc trụ lại trong hạng mục MC ấn tượng.

Sau khi công bố top 5 đề cử ở mỗi hạng mục, các cổng bình chọn sẽ trả về con số 0 và bắt đầu một cuộc bầu chọn mới để tìm ra ứng viên xuất sắc cho giải thưởng. Kết quả cuối cùng sẽ được chấm dựa trên 50 % ý kiến từ khán giả và 50% ý kiến từ hội đồng.

Lễ trao giải VTV Awards năm nay được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9/2018 trên kênh VTV1.

Ảnh: Các nghệ sĩ tham dự họp báo

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top