iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/5/2014, 08:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Vinh Hải nhiệt tình luyện vũ đạo cho Ưng Hoàng Phúc

Út Phúc liên tục bị đau trong suốt quá trình tập vũ đạo cho màn trình diễn trong đêm thi với chủ đề 'nhạc dance'

1-9402-1399496617.jpg

Trải qua đêm live show 4 với sự chia tay đầy bất ngờ của Minh Thư và Trà My, đêm live show 5 Tuyệt đỉnh tranh tài có chủ đề "Nhạc dance" được cho là đêm "khủng khiếp" nhất vì ngoài việc phải hát, thí sinh phải thể hiện luôn cả vũ đạo. Tuần này, Lâm Vinh Hải xuất hiện với vai trò là biên đạo múa trong tiết mục trình diễn của Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc đã gặp rất nhiều khó khăn do căn bệnh thoái vị đĩa đệm tái phát trở lại trước khi tham gia chương trình.Trong quá trình dự thi anh phải liên tục điều trị để có được trạng thái tốt nhất khi lên sân khấu.

Trong quá trình luyện tập, nam ca sĩ đã gặp rất nhiều khó khăn do căn bệnh thoái vị đĩa đệm tái phát khiến việc tập luyện của anh kéo dài thời gian hơn các thí sinh khác.

Nhiều khi đang tập luyện những động tác khó, anh có lúc ngã xuống vì cơn đau kéo đến.

Nhiều khi đang tập luyện những động tác khó, anh có lúc ngã xuống vì cơn đau kéo đến.

Quán quân Vietnam Idol 2007 sẽ chọn cho mình cách thể hiện khác biệt với thể loại múa bollywood trong bản phối mới của Như sương mai. Cô cũng chia sẻ rằng nhạc dance không quá khó khăn với mình nên quyết định sẽ tạo một phong cách hoàn toàn khác nhằm tạo sự mới mẻ, sôi động gửi đến khán giả.

Quán quân Vietnam Idol 2007 sẽ chọn cho mình cách thể hiện khác biệt với thể loại múa Bollywood trong bản phối mới của Như sương mai. Phương Vy chia sẻ nhạc dance không quá khó khăn với cô nên nữ ca sĩ quyết định sẽ tạo một phong cách hoàn toàn khác nhằm tạo sự mới mẻ, sôi động gửi đến khán giả.

Đến hiện tại sức khỏe của giọng ca opera vẫn chưa ổn định nên trong lúc luyện tập cô hay bị choáng. Phạm Thu Hà chia sẻ thêm mặc dù sức khỏe chưa tốt lắm nhưng đêm thi sắp tới cô vẫn sẽ hết mình với ca khúc Chuông gió

Hiện tại, sức khỏe của giọng ca opera Phạm Thu Hà không ổn định nên trong lúc luyện tập cô hay bị choáng. Nữ ca sĩ chia sẻ mặc dù sức khỏe chưa tốt lắm nhưng đêm thi sắp tới cô vẫn sẽ hết mình với ca khúc Chuông gió.

Luôn nằm trong top an toàn, cô em út Kimmese vẫn rất tự tin với các phần thi của mình. Các ca khúc Kimmese chọn luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Tuần thi dance cũng xem như là một sở trường vì dòng nhạc cô hướng đến cũng rất trẻ trung và sôi động.

Luôn nằm trong top an toàn, cô "em út" Kimmese vẫn rất tự tin với các phần thi của mình. Các ca khúc Kimmese chọn luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ vì đây cũng là sở trường vì dòng nhạc cô hướng đến cũng rất trẻ trung và sôi động.

Đây được xem là lần đầu tiên Trang Nhung biểu diễn nhạc dance. Tuy nhảy hiện đại rất khó nhưng động tác soạt chân được Trang Nhung thực hiện rất tốt. Các vũ công đùa rằng sẽ để Trang Nhung đưa tuyệt chiêu soạt chân của thể dục nhịp điệu vào tiết mục. Đêm 10/5 sắp đến, Trang Nhung sẽ trình bày bài hit Trắng đen đình đám của Mỹ Tâm.

Đây là lần đầu Trang Nhung biểu diễn thể loại này. Tuy nhảy hiện đại rất khó nhưng động tác xoạc chân được Trang Nhung thực hiện rất tốt. Các vũ công đùa rằng sẽ để Trang Nhung đưa tuyệt chiêu xoạc chân của "thể dục nhịp điệu" vào tiết mục. Đêm 10/5, Trang Nhung sẽ trình bày bài hit Trắng đen đình đám của Mỹ Tâm.

Phạm Anh Khoa sẽ có màn biểu diễn ấn tượng khi làm mới hit Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà. Không chọn cho mình nhóm múa thật hoành tráng mà chỉ với một số vũ công bên cạnh. Nhưng điều ấn tượng nhất của tiết mục này là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa sẽ múa laser trên hiệu ứng ánh sáng hiện đại. Một ý tưởng táo bạo và có phần hơi mạo hiểm vì kỹ thuật này rất khó làm mà thời gian tập luyện không nhiều.

Phạm Anh Khoa sẽ có màn biểu diễn ấn tượng khi làm mới hit Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà. Điều ấn tượng nhất của tiết mục tuần này là lần đầu tiên rocker sẽ múa laser trên hiệu ứng ánh sáng hiện đại. Một ý tưởng táo bạo và có phần hơi mạo hiểm vì kỹ thuật này rất khó làm mà thời gian tập luyện không nhiều.

Hoàng Hải chọn là một liên khúc gồm 2 bài dance rất đặc trưng và nổi tiếng của Thu Minh là Taxi và Bay. Đây là hai ca khúc rất nổi tiếng nên áp lực càng nặng hơn. Dù rất khó nhưng để tiếp tục chinh phục chặng đường dài phía trước, Hoàng Hải cần phải nổ lực để khán giả thấy mình làm được nhiều thể lại khác nhau.

Hoàng Hải chọn là một liên khúc gồm 2 bài dance rất đặc trưng và nổi tiếng của Thu Minh Taxi và Bay.  Dù rất khó nhưng để tiếp tục chinh phục chặng đường dài phía trước, Hoàng Hải luôn phải nỗ lực để chứng minh với khán giả thấy mình làm được nhiều thể lại khác nhau.

Tuần này, lần đầu tiên khán giả sẽ nghe nhạc Trịnh được phối dance đồng thời sẽ chứng kiến một hình ảnh Đức Tuấn hoàn toàn khác. Để tiết mục được hoàn hảo, anh đã phải tập luyện rất cực lực, đổ mồ hôi rất nhiều trên sàn tập.

Tuần này, lần đầu tiên khán giả sẽ nghe nhạc Trịnh được phối dance và gặp một Đức Tuấn hoàn toàn khác.

Jessica

cats-2835-1399496618.jpg Minh Thư, Trà My bất ngờ bị loại ở 'Tuyệt đỉnh tranh tài'

Trà My Idol 2 lần lọt top nguy hiểm, cô và Minh Thư bị loại trong đêm thi nhạc pop vốn là sở trường của mình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top