iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/1/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Làm fan của Noo Phước Thịnh cực lắm'

Chủ đề: Idol của tôi17

Rất cực, rất mệt, rất đau, nhưng đổi lại là rất hạnh phúc..

Bốn năm trước em bị mũi tên của anh bắn phập vào tim để rồi trở thành con nhỏ điên cuồng vì anh cho đến tận hôm nay. 4 năm là quá ít phải không anh? 4 năm so với chặng đường anh đã đi thì không phải là dài, nhưng có lẽ cũng đủ để em hiểu, đủ để em yêu thương, đủ để em tin tưởng sẽ bước cùng anh đến những ngày cuối cùng mặc cho em không phải là người đầu tiên. Và có lẽ hơn hết, quá đủ để hình ảnh một-người-anh-trai khắc sâu trong tâm trí em, chứ chẳng đơn giản là khoảng cách giữ fan và thần tượng.

Làm fan của Noo Phước Thịnh cực lắm

Từ ngày anh đến... những ngày đầu tiên...

Đã nhiều lần em gân cổ lên cãi lũ bạn vì nói những điều không tốt về anh, chực trào nước mắt. Khoảnh khắc đó, khoảnh khắc không thể bảo vệ anh làm tim em rỉ máu, xót xa, tức giận.

Từ ngày anh đến... khi thời gian dài thêm một chút...

Ký ức mà em ghi nhớ được ghi chép lại hàng đêm, từng dòng chữ em nắn nót mà mồ hôi rịn ra, nhưng tình yêu thì quá đong đầy. Em vỡ òa khi nghe thấy tên anh, muốn lao vào những nơi mà bất chợt bản tình ca của anh vang lên da diết, kiếm tìm từ những điều nhỏ nhoi nhất.

Từ ngày anh đến... hiện tại...

Tình yêu của em gửi gắm vào những lượt bình chọn, niềm tự hào khi tên anh xướng lên ở đấu trường thế giới. Nhớ biết bao lần thức trắng đêm trước liveshow sự nghiệp của anh, hóng xem anh tập luyện thế nào, rồi đau nhói khi nhìn anh phờ phạc, khi nhìn anh rơi nước mắt. Mặc kệ mọi lời nói, khi nào anh còn là Noo Phước Thịnh thì em còn ở đây, bên cạnh anh.

 
 

'Cause I love you' - Noo Phước Thịnh.

Khi thanh xuân trôi qua rồi anh sẽ có gia đình vì giờ anh cũng 30 tuổi rồi mà, sẽ rút về vị trí khiêm nhường hơn và em chẳng thể điên cuồng như ngày xưa nữa. Khi đó những gai góc trong cuộc sống cứ theo tháng năm bào mòn, khi em quay cuồng trong những guồng quay tấp nập, em sẽ càng nhận ra anh mãi là tín ngưỡng đẹp nhất. Nghĩ lại, em sẽ mỉm cười, hóa ra tuổi trẻ mình đã nhiệt huyết như thế, đã cháy bỏng như thế, sẽ không bao giờ hối hận. Dù anh có bao nhiêu tuổi đi nữa thì anh vẫn là anh, là chàng trai chúng em dành trọn thanh xuân để theo đuổi, và cũng 4 năm rồi, anh vẫn là chàng trai ngày ấy em thương, thương đến tận bây giờ.

Làm fan của Noo Phước Thịnh cực lắm - 1

Anh từng nói rằng: "Làm fan của anh cực lắm". Đúng thật là như vậy! Rất cực, rất mệt, rất đau, nhưng đổi lại là rất hạnh phúc. Đâu phải lúc nào cũng may mắn gặp được anh, nhưng để nghe thấu cái giọng hát ấy thôi thì bất chấp. Biết bao giọt nước mắt fan rơi vì bất lực không thể vào xem anh hát. Nghe được lời nào là xé ruột, xé gan lời ấy. Cơ hội với fan tỉnh lẻ như em lại càng hiếm.

Nhưng đã thương, đã yêu, đã lỡ say rồi thì đam mê cho trót, chữ "duyên" đã hẹn thì trước hay sau cũng sẽ gặp, cũng sẽ toại nguyện. Cứ điên đi vì thứ tình cảm đặc biệt ấy đâu phải ai cũng biết, cảm giác sống trong gia đình nhỏ kia đâu phải ai cũng trải qua. Dù cho ánh đèn có ngày cất vào ngăn tủ, thời gian có vụt đi, thanh xuân có tàn lụi, vẫn hạnh phúc vì trái tim đã chạm khắc cái tên "Noo Phước Thịnh", ánh mắt ngày nào giờ vẫn khắc khoải hình bóng ấy. Dù là xa, dù là nhớ, nhưng hãy sống cho trọn tuổi xuân, cơn mưa rào cả cuộc đời chỉ ập đến một lần, sao không để nó tắm mát cho tâm hồn ta...

Chàng trai Nhân Mã tuyệt vời

Yêu fan hết mực, thương fan hết lòng

Mồ hôi nước mắt anh rơi

Tất cả chỉ muốn fan anh tự hào

Một lòng một dạ vì fan

Anh đều cố gắng mỗi ngày tốt hơn

Sân si anh chẳng quan tâm

Miễn sao fan hiểu lòng anh thế nào

Mang chuông đánh khắp xứ người

Một vòng Trái Đất đầy đầy tên anh

Nói sao cho hết lòng này

Ngày ngày ngồi hóng anh mòn cả... mông

Miền Trung nắng gió mưa giông

Mỏi mòn chờ đợi anh về nơi đây

Để em nói hết lòng này

Anh chính là cả "Bầu trời thanh xuân".

 
 

'Những kẻ mộng mơ' - Noo Phước Thịnh.

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Trang Thịnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top