iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/7/2011, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Hyun Joong nhát như cáy khi tán gái

Đến nỗi đi qua mặt cô gái anh í thích mà cũng bối rối chẳng dám chào.

Trong chương trình Lee Sora's second propose phát sóng ngày 25/7, Hyun Joong chẳng ngại ngần chia sẻ: "Như bao người khác, tôi từng thích rất nhiều cô gái. Mối quan hệ lâu nhất của tôi kéo dài khoảng hơn 3 năm, gần 4 năm. Tuy nhiên, chúng tôi đã không còn bên nhau".

Mặc dù điển trai và tài năng nhưng không phải lúc nào, Kim Hyun Joong cũng có sự tự tin, nhất là trong lĩnh vực tán gái.

"Khi thích ai đó, tôi thậm chí còn không dám nói "Xin chào" với cô ấy. Tôi luôn có cảm giác rằng khi tôi mở miệng, cô ấy sẽ đoán ngay được cảm xúc của mình. Vì vậy, tôi luôn chọn cách né tránh. Nhưng khi đi hát karaoke cùng với nhiều người khác, tôi có thể hát cho cô ấy nghe. Tuy nhiên, karaoke luôn là điều mà chúng tôi làm sau khi đã đi ăn uống no say, vì vậy, cô ấy thường ngủ trong phòng karaoke" - Kim Hyun Joong cho biết.

"Dẫu vậy, cuối cùng, tôi vẫn là người chủ động khi thực sự thích ai đó. Tôi thường giả vờ ngẫu nhiên gặp gỡ và thân thiết với người con gái đó theo cách tự nhiên. Khi muốn thổ lộ cảm xúc, tôi thường mời cô ấy đi xem phim và hỏi thẳng cô ấy" - trưởng nhóm SS501 phát biểu.

4 ngày trước, trong chương trình Jung Sun Hee’s Night Like Tonight, Kim Hyun Joong cũng từng tiết lộ mối quan hệ gần đây nhất của anh cũng đã kết thúc cách đây 5 tháng.

Vừa kết thúc hoạt động quảng bá album solo đầu tay mang tên Break down tại Hàn Quốc, bây giờ là lúc Kim Hyun Joong chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh châu Á. Các fan Việt sẽ có cơ hội được gặp anh chàng điển trai này tại TP. HCM đấy. Mau theo dõi thôi!

Theo Bưu điện Việt Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top