iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/7/2011, 18:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Hyun Joong đến Việt Nam vào tháng 8

Ngôi sao của Boys Over Flowers sẽ có buổi giao lưu với các fan vào ngày 11-12/8.

Các fan K-Pop phải gọi là sướng mê tơi khi một lần nữa, anh "Tự kỉ" mà các fan từng mê mệt lại chuẩn bị xách vali sang Việt Nam. Theo thông tin được công bố trên trang Facebook chính thức của một nhãn hàng mỹ phẩm mà Kim Hyun Joong làm đại sứ, thì nam diễn viên, ca sĩ sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 11 - 12/8/2011.

Kim Hyun Joong cùng công ty mỹ phẩm sẽ tổ chức một buổi Fan Signing (kí tặng fan), tại đây các fan sẽ có cơ hội được gặp gỡ, chụp ảnh, xin chữ kí và thậm chí còn có thể may mắn nhận được quà từ Kim Hyun Joong.

Thông tin được thông báo trên facebook của nhãn hàng mỹ phẩm tại Việt Nam.

Ngay khi thông tin được tiết lộ, trang chủ facebook của nhãn hàng tại Việt Nam đã bị "ngập lụt" vì những bài post từ fangirl cuồng nhiệt của mĩ nam này. Nhằm thực hiện quảng bá cho thương hiệu, hãng này cũng đã tổ chức một cuộc thi tìm hiểu về Kim Hyun Joong và thương hiệu mà anh đang làm đại sứ. Phần thưởng của cuộc thi là những chiếc vé tham gia buổi fan signing của Kim Hyun Joong kèm những món quà có liên quan tới thần tượng. Sự hăng hái tham gia và độ cạnh tranh của cuộc thi này cũng gay cấn không kém gì kì thi Đại học đang diễn ra. Đã có bạn còn bình luận rằng nhờ việc Kim Hyun Joong sang Việt Nam mà không ít teen tăng "trình" viết văn đáng kể ^^.

Đếm ngược đến ngày được gặp anh ý thôi các fan ơi!

Cuộc thi còn kéo dài tới ngày 24/7, đồng thời nhãn hàng mỹ phẩm này cũng hứa hẹn sẽ tổ chức thêm những cuộc thi khác nữa để tăng cơ hội nhận vé cho các fan. Sau khi hàng loạt sao Hàn "đổ bộ" Việt Nam thời gian qua như Super Junior, 2AM, Lee Hyun thì Kim Hyun Joong sẽ là cái tên tiếp theo gây sốt trong cộng đồng các fan Kbiz.

Hãy liên tục quay lại iOne để cập nhật những thông tin mới nhất về chuyến thăm Việt Nam của Kim Hyun Joong nhé!

Chương trình của Kim Hyun Joong đến Việt Nam như sau:

- Họp báo giới thiệu sản phẩm mới, thăm các cửa hàng của hãng tại TP HCM.

- Fan signing dành cho các fan gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh và tặng chữ ký.

- Đấu giá mô hình Kim Hyun Joong bằng kích thước người thật để gây quỹ từ thiện “Children Smile”.

Phong Vỹ Hồ - Nikko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top