iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không lo 'viêm màng túi' khi đến với FWD Music Fest

Ban tổ chức FWD Music Fest không bán vé chương trình, mọi người có thể tham dự minigame trên fanpage của chương trình để nhận tấm vé tham dự.

Với những chương trình quy tụ dàn sao "khủng" như FWD Music Fest, giá vé có thể lên đến hàng triệu đồng, nhưng sự kiện này lại là lễ hội âm nhạc không bán vé. Theo đó, FWD Music Fest được tổ chức không vì mục đích thương mại, thu tiền bán vé như nhiều chương trình ca nhạc khác. Chương trình tổ chức nhằm tri ân khách hàng, những người luôn chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong trong việc #Sớmbảovệ bản thân và gia đình mình.

Ca sĩ Tóc Tiên sẽ biểu diễn tại FWD Music Fest.

Ca sĩ Tóc Tiên sẽ biểu diễn tại FWD Music Fest.

Ban tổ chức có đến 6 loại vé khác nhau tương ứng với 6 khu vực ngồi tại SVĐ Mỹ Đình. Ngoài ra, sẽ có một loạt các quy định nghiêm ngặt được áp dụng để đảm bảo an toàn cho hơn 30.000 khán giả đến sân. Nếu bạn đang sở hữu tấm vé đến với FWD Music Fest nên tham khảo trước các quy định trên vé cũng như chuẩn bị sẵn sàng fanchant để cổ vũ thần tượng của mình

Sơn Tùng M-TP hát tại sự kiện ngày 26/10 tới.

Sơn Tùng M-TP xác nhận tham dự tại sự kiện ngày 26/10 tới.

Nếu chưa may mắn có tấm vé "vạn người săn "này, bạn có thể tham khảo một số cách lấy vé đơn giản sau: tham gia minigame nhận vé tại fanpage của FWD hoặc nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội thì có thể chọn #Sốngđầy và trở thành khách hàng của FWD trước ngày 16/10 để nhận  ngay tấm vé xem sự kiện lớn này. Tham khảo tại đây.

Đen Vâu cũng có mặt tại Sân Mỹ Đình vào tháng 10.

Đen Vâu cũng có mặt tại Sân Mỹ Đình vào tháng 10.


Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top