iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/1/2016, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm lột xác ngoạn mục soán ngôi đầu 'The Remix'

Team của nữ ca sĩ dẫn đầu đêm thi thứ tư với chủ đề 'World music' sau 3 đêm thi đầu khá mờ nhạt.

Team Hương Tràm mang đến ca khúc 'Trên đỉnh Phù Vân' được phối hoàn toàn mới. Võ Thiện Thanh khen Hương Tràm đã thật sự 'lột xác', hát rất tốt và chọn được bài hát đúng sở trường. Anh cũng khen producer phối khí bài này rất tốt, tạo không gian bài hát rõ ràng, mang đến hiệu quả cho ca khúc. Lưu Thiên Hương lại thấy tiết mục hơi căng thẳng vì Hương Tràm chưa tiết chế được, nhưng producer có bản hòa âm phù hợp. Team Hương Tràm được 39 điểm.

Tối 24/1, liveshow 4 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.Team Hương Tràm mang đến ca khúc Trên đỉnh Phù Vân được phối hoàn toàn mới . Năm 2012, nữ ca sĩ từng đăng quang The Voice cũng với ca khúc này. Võ Thiện Thanh khen Hương Tràm đã thật sự 'lột xác', hát rất tốt và chọn được bài hát đúng sở trường. Anh cũng khen producer phối khí bài này rất tốt, tạo không gian bài hát rõ ràng, mang đến hiệu quả cho ca khúc. Lưu Thiên Hương lại thấy tiết mục hơi căng thẳng vì Hương Tràm chưa tiết chế được, nhưng producer có bản hòa âm phù hợp.

Team Hương Tràm được 39 điểm. Tiết mục này giúp team Hương Tràm dẫn đầu liveshow 4 với tổng điểm quy đổi là 17. Trước đó, ở liveshow 3, Hương Tràm trình bày ca khúc Giữ em đi, bị nhận xét là 'bước đi lùi'.

huong-tram-but-pha-sau-man-lot-xac-ngoan-muc-1
Team Ngô Kiến Huy mở màn chương trình với ca khúc 'Oh If I get you' mang đậm không khí sôi động của vùng Nam Mỹ.

Team Ngô Kiến Huy mở màn chương trình với ca khúc Oh If I get you mang đậm không khí sôi động của vùng Nam Mỹ. Nguyễn Hải Phong cho rằng đội Ngô Kiến Huy hiểu hơi sai về world music, đặc biệt là producer. Tiết mục chỉ mang chất của vùng Nam Mỹ chứ không lạ và mới. Giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà thấy, tiết mục sôi động, hấp dẫn, nhưng ca sĩ cần lắng nghe ê kíp nhiều hơn. Team Ngô Kiến Huy được 34 điểm.

Team Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc 'Chị tôi' của nhạc sĩ Trần Tiến. Nam ca sĩ còn thể hiện khả năng chơi đàn bầu trong tiết mục.

Team Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. Nam ca sĩ còn thể hiện khả năng chơi đàn bầu trong tiết mục Nguyễn Hải Phong cũng thấy team này chưa tôn được world music trong tiết mục. Hà Hồ thấy Soobin hát tốt và bất ngờ vì anh biết đánh đàn bầu, song tiết mục chưa có điểm đặc sắc nhất. Team này được 34,5 điểm.

Team Maya mang đến tiết mục 'Inh lả ơi' - bài dân ca của dân tộc Thái. Tiết mục được vũ công Quang Đăng biên đạo. Nguyễn Hải Phong thấy phần hát của Maya tốt lên nhiều, producer đã chọn bài giúp cô thấy thoải mái khi hát. Hà Hồ thấy Maya thoải mái hơn trong các vòng trước và Maya có nhiều năng lực tốt để chinh phục khán giả.

Team Maya mang đến tiết mục Inh lả ơi - bài dân ca của dân tộc Thái. Tiết mục được vũ công Quang Đăng biên đạo. Nguyễn Hải Phong thấy phần hát của Maya tốt lên nhiều, producer đã chọn bài giúp cô thấy thoải mái khi hát. Hà Hồ thấy Maya thoải mái hơn trong các vòng trước và Maya có nhiều năng lực tốt để chinh phục khán giả. Team này được 38,5 điểm.

Team Emily - Hạnh Sino thể hiện ca khúc 'Em kể anh nghe' của giám khảo Nguyễn Hải Phong.

Team Emily - Hạnh Sino thể hiện ca khúc Em kể anh nghe của giám khảo Nguyễn Hải Phong. Giám khảo Võ Thiện Thanh cho rằng hai ca sĩ đã chọn sai bài vì Em kể anh nghe thuần pop, rất khó 'lột xác' thành world music. Team này được 34,5 điểm.

Team Justatee - Big Daddy trình bày tiết mục 'Dù anh có đứng lại', được dàn dựng mang hai màu sắc Việt - Nhật. Võ Thiện Thanh thấy nhóm này khá hơn nhóm Emily một chút, dù bài hát hoàn toàn pop nhưng procuder lồng nhạc cụ dân tộc ở đoạn giang tấu, 'hấp dẫn' được khán giả. Team này được 34,5 điểm.

Team Justatee - Big Daddy trình bày tiết mục Dù anh có đứng lại, được dàn dựng mang hai màu sắc Việt - Nhật. Võ Thiện Thanh thấy nhóm này khá hơn nhóm Emily một chút, dù bài hát hoàn toàn pop nhưng procuder lồng nhạc cụ dân tộc ở đoạn giang tấu, 'hấp dẫn' được khán giả. Team này được 34,5 điểm.

Team Hoàng Thùy Linh trình bày ca khúc 'Bánh trôi nước'. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với màn múa quạt uyển chuyển.

Team Hoàng Thùy Linh trình bày ca khúc Bánh trôi nước. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với màn múa quạt uyển chuyển. Giám khảo Nguyễn Hải Phong nói, anh 'khen không hết' với tiết mục này vì team đã có sự lựa chọn sáng suốt, hát không nhiều nhưng chắc và chính xác đến từng nốt. Với anh, đây là tiết mục xuất sắc nhất trong đêm. Team Hoàng Thùy Linh được 38,5 điểm.

Team Hằng Bing Boong mang đến tiết mục 'Ra ngõ tụng kinh'.

Team Hằng Bing Boong mang đến tiết mục Ra ngõ tụng kinh. Nguyễn Hải Phong ấn tượng đoạn dubstep trong tiết mục. Team này được 35 điểm. Tuy nhiên, team Hằng Bing Boong bị loại vì có số điểm bình chọn từ khán giả thấp nhất. 

Team Noo Phước Thịnh khép lại đêm thi với mashup 'Tình yêu màu nắng - Những mùa xuân rực rỡ'. Tiết mục dàn dựng công phu và đặc sắc. Nguyễn Hải Phong khen ngợi biên đạo Quang Vinh và Minh Thư của team Hoàng Thùy Linh vì hiểu hình tượng nghệ sĩ trong team, giúp Noo lẫn Hoàng Thùy Linh bừng sáng. Ngoài ra, anh cũng khen ngợi Slim V và Tripple D của team Thùy Linh. Nam giám khảo đánh giá Noo Phước Thịnh có cá tính mạnh mẽ, còn Slim V có 'máu điên', khi hai cá tính mạnh này gặp nhau đôi lúc phải nhường nhau một chút. Noo vẫn giữ bản sắc riêng, chưa có sự hài hòa với âm nhạc của Slim V, nên cần có một lần 'giao mạng' cho Slim V. Hà Hồ cũng đánh giá cao biên đạo Quang Vinh và Minh Thư của team Hoàng Thùy Linh. Lưu Thiên Hương thì rất ấn tượng về phần dàn dựng của team Noo. Team Noo Phước Thịnh được 37,5 điểm.

Team Noo Phước Thịnh khép lại đêm thi với mashup Tình yêu màu nắng - Những mùa xuân rực rỡ. Tiết mục dàn dựng công phu và đặc sắc. Nguyễn Hải Phong khen ngợi biên đạo Quang Vinh và Minh Thư của team Hoàng Thùy Linh vì hiểu hình tượng nghệ sĩ trong team, giúp Noo lẫn Hoàng Thùy Linh bừng sáng. Ngoài ra, anh cũng khen ngợi Slim V và Tripple D của team Thùy Linh. Nam giám khảo đánh giá Noo Phước Thịnh có cá tính mạnh mẽ, còn Slim V có 'máu điên', khi hai cá tính mạnh này gặp nhau đôi lúc phải nhường nhau một chút. Noo vẫn giữ bản sắc riêng, chưa có sự hài hòa với âm nhạc của Slim V, nên cần có một lần 'giao mạng' cho Slim V. Hà Hồ cũng đánh giá cao biên đạo Quang Vinh và Minh Thư của team Hoàng Thùy Linh. Lưu Thiên Hương thì rất ấn tượng về phần dàn dựng của team Noo. Team Noo Phước Thịnh được 37,5 điểm.

Ngôi Sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top