iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/3/2019, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang thử tài 'nữ công gia chánh' của Gin Tuấn Kiệt, Kay Trần

Hoa hậu chuyển giới yêu cầu Gin Tuấn Kiệt, Kay Trần xâu chỉ vào 10 cây kim trong vòng một phút trong chương trình Fer Fer Show vừa diễn ra.

Tối 27/2, Kay Trần (trái) và Gin Tuấn Kiệt (giữa) cùng tham gia chương trình Fer Fer Show do Hoa hậu Hương Giang dẫn dắt. Đây là một chương trình hoàn toàn mới, được phát sóng trực tiếp hàng tuần, trên VLive TV. Mỗi tuần, chương trình sẽ mời các nghệ sĩ, những gương mặt nổi tiếng, tài năng ở nhiều lĩnh vực tham gia. Họ sẽ chia sẻ về cuộc sống cũng như nghề nghiệp.

Tối 27/2, Kay Trần (trái) và Gin Tuấn Kiệt (giữa) cùng tham gia chương trình Fer Fer Show do Hương Giang Idol dẫn dắt. Đây là chương trình giải trí, được phát sóng trực tiếp hàng tuần, trên VLive TV. Mỗi tuần, chương trình sẽ mời các nghệ sĩ, những gương mặt nổi tiếng, tài năng ở nhiều lĩnh vực tham gia.

Kay Trần có khả năng rap thu hút, Gin Tuấn Kiệt (áo vàng caro) nổi tiếng từ sitcom Gia đình là số 1. Trong chương trình, Kay Trần và Gin Tuấn Kiệt phải vượt qua nhiều thử thách Khai hết ra. Với câu hỏi có bao giờ nghĩ sẽ hẹn hò với fan không?, cả hai chàng trai đều nói: Không. Gin và Kay đều thấy điều đó khá nhạy cảm. Cả hai rất thân thiện, thoải mái khi họp mặt fan nhưng sẽ không có ý định tiến xa trong chuyện tình cảm.

Trong chương trình, Kay Trần và Gin Tuấn Kiệt phải vượt qua nhiều thử thách. Đầu tiên, hai chàng phải phải trổ tài "nữ công gia chánh".

Sau khi trò chuyện, Hương Giang đem một hộp quà màu vàng tặng cho Gin và Key Tuấn Kiệt, yêu cầu mở quà sau đó ra một thử thách cho hai chàng trai.

Chuẩn bị cho thử thách, Hương Giang bất ngờ tặng quà cho Gin và Key Tuấn Kiệt, tuy nhiên sự thật không phải như hai anh chàng hy vọng.

Phần quà dành cho Kay và Gin là hai cuộn chỉ, cả hai sẽ thực hiện thử thách xâu chỉ vào 10 cây kim ban tổ chức chuẩn bị. Người chiến thắng là người xỏ kim trong vòng một phút hết 10 cây kim.

Phần quà dành cho Kay và Gin là hai cuộn chỉ, cả hai phải sẽ thực hiện thử thách "nữ công gia chánh" bằng cách xâu chỉ vào 10 cây kim trong vòng một phút ban tổ chức chuẩn bị.

Kay tỏ ra nhanh tay, nhanh mắt hơn khi luồn chỉ và các cây kim khá nhanh.

Kay tỏ ra nhanh tay, nhanh mắt hơn khi luồn chỉ và các cây kim khá nhanh tuy nhiên, người được hoa hậu Hương Giang tặng quà là Gin Tuấn Kiệt. Không dừng lại ở đó hai chàng trai còn tiếp tục thi xỏ kim qua vòng hai và vòng ba.

Ngoài ra, Gin Tuấn Kiệt cho biết nếu chia tay, anh sẽ xóa ảnh của người yêu cũ. Anh nói: Tôi thấy nếu để lại ảnh sẽ rất phiền phức với người yêu mới và đó cũng là cách tôn trọng người mới. Anh thừa nhận bản thân không phải người si tình, luôn yêu bằng ý trí. Còn host Hương Giang cho biết không bao giờ xóa ảnh người cũ và coi đó như một kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

Ngay sau đó, là thử thách "Khai hết ra". Trong phần này, khi gặp câu hỏi "có bao giờ nghĩ sẽ hẹn hò với fan không?", cả hai chàng trai đều nói: "Không". Gin và Kay đều thấy điều đó khá nhạy cảm. Cả hai rất thân thiện, thoải mái khi họp mặt fan nhưng sẽ không có ý định tiến xa trong chuyện tình cảm.

Khi chia sẻ về những câu chuyện ngoài sân khấu, cả hai đều cởi mở trò chuyện. Gin Tuấn Kiệt cho biết nếu chia tay, anh sẽ xóa ảnh của người yêu cũ. Anh nói: "Tôi thấy nếu để lại ảnh sẽ rất phiền phức với người yêu mới và đó cũng là cách tôn trọng người mới". Anh thừa nhận bản thân không phải người si tình, luôn yêu bằng ý trí. Còn host Hương Giang cho biết không bao giờ xóa ảnh người cũ và coi đó như một kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

Tham gia chương trình, Gin Tuấn Kiệt và Kay Trần còn có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ Belly Dance - Hồ Lan (thứ hai, từ phải sang). Hai chàng trai còn cùng host Hương Giang tham gia thử thách múa bụng. Người chiến thắng là Gin nhưng anh quyết định nhường phần thưởng cho đàn chị Hương Giang. Tuy nhiên, người đẹp quyết định không nhận.

Tham gia chương trình, Gin Tuấn Kiệt và Kay Trần còn có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ Belly Dance - Hồ Lan (thứ hai, từ phải sang). Hai chàng trai còn cùng Hương Giang tham gia thử thách múa bụng. Người chiến thắng là Gin nhưng anh quyết định nhường phần thưởng cho Hương Giang. Tuy nhiên, người đẹp quyết định không nhận.

Kay Trần là người thua cuộc, phải chịu hình phạt buộc hộp bóng vào bụng và lắc sao cho càng nhiều bóng rơi ra càng tốt. Anh khiến đồng nghiệp, khách mời và khán giả tại trường quay không ngừng cười.

Kay Trần là người thua cuộc, phải chịu hình phạt buộc hộp bóng vào bụng và lắc sao cho càng nhiều bóng rơi ra càng tốt. Anh khiến đồng nghiệp, khách mời và khán giả tại trường quay không ngừng cười.

Trong chương trình, Kay Trần và Gin Tuấn Kiệt còn trổ tài đánh đàn và ca hát. Hoa hậu Hương Giang cho biết rất mong muốn có sản phẩm âm nhạc cả hai cùng hợp tác vì họ là đôi bạn thân từ nhỏ, lại ở gần nhà nhau. Cô tin rằng sản phẩm đó sẽ rất được fan ủng hộ.

Cũng trong chương trình, Kay Trần và Gin Tuấn Kiệt còn trổ tài đánh đàn và ca hát. Hoa hậu Hương Giang cho biết rất mong muốn có sản phẩm âm nhạc cả hai cùng hợp tác vì họ là đôi bạn thân từ nhỏ, lại ở gần nhà nhau. Cô tin rằng sản phẩm đó sẽ rất được fan ủng hộ.

Ngoài các chương trình giải trí hàng tuần, VLIVE còn cung cấp các dịch vụ nội dung giải trí trên V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home . Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào, hãy cài đặt ứng dụng truyền hình trực tiếp VLIVE.TV, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đâyvà smart TV.

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top