iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/5/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won dằn mặt fan khi bị chê 'mặt bánh trôi nước, đùi giò heo'

Người đẹp cho biết không thấy khó chịu hay bị xúc phạm và thách thức mọi người "thích thì cứ dìm, Hari quyết không bao giờ chìm”.

Gần đây, Hari Won bị fan "đào mộ" loạt ảnh, video thời còn mũm mĩm. Nhiều người so sánh cô với “bánh trôi nước”, “bún bò giò heo”… Khác với nhiều sao Việt chọn "im lặng là vàng", hôm sau Hari Won lập tức livestream phản pháo và dằn mặt cộng đồng mạng.

Fan chọc Hari Won là cảm hứng của nhà thơ Hồ Xuân Hương.

Fan chọc Hari Won là cảm hứng của nhà thơ Hồ Xuân Hương.

Vợ Trấn Thành thông báo không sợ bị fan "dìm hàng" trên mạng xã hội. “Nói chung dìm kiểu này cũng thấy cưng cưng, Hari Won không thấy khó chịu hay xúc phạm gì…Tuy nhiên, mọi người thích thì cứ dìm, Hari quyết không bao giờ chìm”, cô nói. 

Hari Won dằn mặt fan khi bị chê mặt bánh trôi nước, đùi giò heo - 1

Không chỉ livestream dằn mặt "team hay dìm hàng", Hari còn lập hẳn "team dìm không chìm" và khẳng định cô có thể đi trên mặt nước. Fan tò mò tính khả thi trong lời nói của Hari. Để khẳng định mình không hứa suông, cô hẹn fan tới sự kiện “TEA+ đi trên nước” vào ngày 12/5.

Ca sĩ bật mí nhiều sao Việt khác như Jun Phạm, Minh Hằng cũng gia nhập "team dìm không chìm" và sẽ biểu diễn cảnh đi trên nước. 

Hari lập team dìm không chìm.

Hari lập "team dìm không chìm".

Sự kiện “TEA+ đi trên nước” diễn ra vào ngày 12/5 và 13/5 tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, mở cửa miễn phí, dự kiến thu hút 20.000 bạn trẻ.

Xem livestream của Hari Won tại đây để ủng hộ "team dìm không chìm". 

* Hari Won bị dìm hàng 

 
 

Thu Ngân

Hari Won dằn mặt fan khi bị chê mặt bánh bao, đùi giò heo - 3 Trà Ô long TEA+ có chứa OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, giúp bạn luôn có cơ thể nhẹ nhàng, vóc dáng đẹp.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top