iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/11/2018, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gửi Soobin Hoàng Sơn, chàng trai ngốc nghếch

Chủ đề: Idol của tôi17

Mãi bên SSF nhé Sơn!

 
 

Phía sau một cô gái.

Con bạn của tôi từng hỏi: "Tại sao mày lại thần tượng Soobin chứ? Sao mày không thần tượng những nghệ sĩ đình đám hơn trong Vpop như Sơn tùng M-TP chẳng hạn? Mày thần tượng anh ấy, rồi anh ấy có đáp lại tình cảm của mày không, khéo anh ấy chẳng biết mày là ai ấy chứ".

Tôi cười buồn, hỏi tại sao tôi lại yêu thương anh ấy nhiều như vậy ư? Tôi biết trả lời sao đây, vì anh ấy là cả thanh xuân của tôi à? Câu ấy nghe có vẻ sến sẩm và nhàm lắm rồi. Hơn nữa, câu nói ấy không diễn tả hết được tâm tư của tôi...

Đối với bạn, anh ấy có thể không hoàn hảo, nhưng đối với tôi, anh ấy là một vì sao sáng và đẹp nhất trong bầu trời đêm kia.

My idol: Gửi Soobin Hoàng Sơn, chàng trai ngốc nghếch - 1

Anh ấy ngốc lắm, sao lúc nào cũng tự làm khổ mình, sao lúc nào cũng thức đến 1-2h sáng viết nên một bản nhạc để phục vụ khán giả, để rồi nhận lại những lời đố kị, ganh ghét hay so sánh với một ca sĩ đình đám hơn.

Anh ấy ngốc lắm, ngốc đến nỗi khi đọc những lời chửi rủa ấy, cũng chỉ biết lặng thầm gục đầu xuống bàn mà cố gắng thay đổi, để hoàn mỹ hơn trong con mắt của những kẻ mà với họ, anh sẽ mãi chẳng bao giờ đẹp và tỏa sáng hơn idol của họ.

Anh ấy nỗ lực nhiều như vậy, cháy bỏng với niềm đam mê của mình như vậy, sao không bao giờ công nhận anh ấy?

Con người là thứ duy nhất không bao giờ có bản sao, tại sao luôn đem anh ấy ra để so sánh vậy?

Tôi không biết rằng idol của các bạn đình đám đến đâu, có nhiều bản hit đến mức nào, tôi chỉ cần biết là anh ấy luôn nỗ lực, luôn yêu thương fan của mình.

My idol: Gửi Soobin Hoàng Sơn, chàng trai ngốc nghếch

Trong một show ở Hà Nội, anh ấy hát liên tục 6-7 bài để phục vụ mọi người, mồ hôi anh ấy thấm đẫm cả khuôn mặt, nhưng khi ra về anh ấy không hề kêu ca nửa lời, mà chỉ hỏi fan: "Các em đã đứng đây lâu chưa? Các em có mệt không?". Tôi đã nghĩ rằng khi ấy tôi sẽ đọc được rất nhiều lời động viên hay khen ngợi anh, nhưng khi đó tôi chỉ đọc được nhưng lời soi mói như: "3 phút 14s không lên nổi", "Xuống đi anh ơi" hay "ca sĩ nam trung mà không lên nổi nốt G4"...

Chắc anh ấy buồn nhiều lắm...

Nhưng đừng buồn nhé Sơn ơi! Cố lên anh nhé, vì sau lưng anh vẫn luôn có Su Su Family cơ mà.

Lời cuối của một fan girl chưa từng được gặp anh, em chỉ muốn nói: SSF yêu anh nhiều lắm! Mãi mãi là một gia đình lớn anh nhé!

 
 

Đi để trở về.

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên "khai" địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Chisoobin

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top