iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/2/2014, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đạo diễn Rupert Sanders vẫn yêu Kristen Stewart

Chàng đạo diễn vẫn thiết tha với cô nàng bất chấp việc Kris đá anh ngay sau khi những bức ảnh tình vụng trộm công khai trên tạp chí.

Theo tin từ trang Hollywood, đạo diễn Snow White & the Huntsman - Rupert Sanders - vẫn còn nặng tình với Kristen Stewart, bất chấp việc cô nàng đã đá anh ngay sau khi tin tức ngoại tình bị phanh phui. Kris cũng khẳng định với Robert cô và chàng đạo diễn chưa hề "đi quá giới hạn".

Kristen-Stewart-Rupert-Sanders-2981-6038

Kristen đá phăng anh chàng đạo diễn sau khi scandal hẹn hò bị phanh phui. Ảnh: US.

Mùa hè năm 2012, Kristen và Rupert khiến cả thế giới bất ngờ khi lén lút qua lại với nhau. Những bức ảnh họ ôm hôn thắm thiết và có những cử chỉ thân mật được báo chí ghi lại và đăng tải. Sau sự cố đó, Rupert bị vợ ly hôn và Kristen cũng mất đi người tình nổi tiếng Robert Pattinson. Cả hai sau đó có quay lại một thời gian nhưng lại chia tay vào tháng 5/2013.

Nếu Kristen coi việc hẹn hò kia là một sai lầm thì Rupert vẫn ngày ngóng, đêm trông và mơ tưởng tới người đẹp. Trang Hollywood khẳng định Rupert vẫn còn tình cảm với Kristen và mong mỏi cô nàng sẽ quay trở lại với mình. Trước khi cặp kè với Kristen, Rupert đã thầm thương trộm nhớ nàng Bella một thời gian dài. Trong khi đó, bạn bè của Kristen chia sẻ trên Radar Online: "Chưa bao giờ cô ấy đề cập về anh ta với chúng tôi".

kristen2-5170-1392027147-5961-1392192822

Kristen vẫn nặng lòng với Robert dù đã chia tay. Ảnh: JJ.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Marie Claire Mỹ số mới nhất, Kristen vẫn bóng gió nói về việc trái tim mình hướng về Robert Pattinson: "Bạn không biết trước được mình sẽ yêu ai và không thể kiểm soát được tình cảm của mình. Khi yêu một ai đó, bạn luôn có xu hướng sở hữu và kiểm soát họ".

Gấu Con
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top