iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/1/2013, 00:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao 'Running man' sắp đến Hà Nội

Thời gian có thể sẽ rơi vào những ngày giáp Tết nguyên đán.

Mới đây, trên trang Nate - một trong những trang tin nổi tiếng nhất của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin xác nhận của đài SBS về chương trình truyền hình Running Man sẽ tiến hành quay tại Macau và Hà Nội. Như vậy, Việt Nam sẽ trở thành đất nước thứ 4 trong kế hoạch quay tại hải ngoại của Running Man.

Một lãnh đạo của đài truyền hình SBS cho biết: "Ê-kíp thực hiện Running Man sẽ tới Macau vào đầu tháng 2 tới. Đoàn sẽ thực hiện nhiệm vụ tại Macau Tower - Landmark ở Macau. Sau đó qua Việt Nam quay chương trình". Hiện tại, chương trình này vẫn chưa xác định hình thức chơi cũng như những khách mời cụ thể.

Running Man xác nhận đến Hà Nội vào đầu tháng 2.

Vào ngày 30/1, đạo diễn của chương trình Im Hyung Taek cũng trả lời phỏng vấn trang Newsen rằng: "Đầu tháng 2, chúng tôi sẽ sang Macau và Hà Nội. Lịch trình quay tại Macau và Hà Nội sẽ kéo dài trong 3 đến 4 ngày nhưng mọi thứ sẽ được giữ kín để đảm bảo tính bảo mật. Lần trước khi quay ở nước ngoài, thông tin về Running Man được thông báo cho fan nước ngoài nên đã gây ra một sự hỗn loạn".

Tuy vậy, theo một nguồn tin trên trang facebook của fan Running Man tại Việt Nam, ê kíp sẽ có lịch trình di chuyển từ sân bay Nội Bài, sau đó chia làm hai đội như trong tập phát sóng ở Hồng Kông. Tiếp đó, cả nhóm sẽ tới Nhà hát múa rối Thăng Long (khu vực Hồ Gươm), sau đó dạo quanh Phố Cổ rồi quay trở về tòa nhà Keangnam để làm nhiệm vụ. Cuối cùng, đoàn sẽ đi đến Ninh Bình.

Trước đó, Running Man đã phát sóng những tập đặc biệt quay tại Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông lần lượt vào các tháng 7, tháng 9, tháng 12/2011. Các thành viên và các khách mời đã thực hiện những nhiệm vụ theo chủ đề phù hợp với đặc điểm của từng quốc gia và mang tới nhiều sắc màu phong phú. Tháng 6/2012, các thành viên Running Man cũng đã cùng cầu thủ Park Ji Sung tham gia Asian Dream Cup tại Thái Lan. Lần này, ê-kíp thực hiện chương trình đặt nhiều hy vọng sẽ có một tập thành công ở nước ngoài.

Haha - một thành viên trong Running Man chụp chung cùng fan hâm mộ tại Nha Trang.

Ngoài ra, vào tháng 12/2012, một thành viên của Running Man là chàng ca sĩ Haha và vợ Byul đã quyết định hưởng tuần trang mặt tại Việt Nam. Khi đang "du hí" tại Nha Trang, nhiều fan đã nhận ra Haha và xin chụp hình chung. Anh chàng đã ghi điểm với fan Việt bằng thái độ rất thân thiện và hòa nhã trong những tấm ảnh chụp chung.

Fan Việt háo hức chào đón Running Man tới Việt Nam.

Từ trước khi có thông tin chính thức về Running Man tới Việt Nam, các fan của chương trình này đã có nhiều hoạt động để chào đón ê-kíp này đến Việt Nam như nhảy flashmob hay chuẩn bị quà tặng để có thể tận tay gửi tặng thần tượng.

Running Man là một series truyền hình thực tế nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Hiện tại, các thành viên chính trong chương trình gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Lee Gwang Soo, Song Ji Hyo. Thông thường trong mỗi tập Running Man sẽ chia làm hai đội chơi. Mỗi đội cùng phải thực hiện những nhiệm vụ do chủ trì đưa ra một cách nhanh nhất. Điều hấp dẫn từ chương trình thực tế này là tính bất ngờ, hài hước, xử lý tình huống nhanh của các thành viên tham gia. Mỗi tập đều có sự mới mẻ từ nội dung chơi đến những khách mời đặc biệt.

Huy Vũ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top