iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/7/2015, 07:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái 'vừa ăn vừa hát' giảm 7kg trong một tháng

Phượng Vũ có thân hình thon gọn nhờ vào việc tập thể dục, chế độ ăn uống hợp lý và sự động viên của người thầy Đàm Vĩnh Hưng.

page_1437666219.jpg

Gây chú ý mạng xã hội với những clip vừa ăn vừa hát, chất giọng dày, cảm xúc, Phượng Vũ nhận được nhiều tình cảm của các bạn trẻ. Không lâu sau đó, cô gái đến từ Hải Phòng lại gây sốt khi xuất hiện tại Giọng hát Việt 2015. Phượng Vũ chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.

IMG-2552-JPG.jpg

Phượng Vũ ban đầu sở hữu ngoại hình mũm mĩm nhưng sau một thời gian đầu quân về team Mr Đàm đã giảm được cân nặng đáng kể. Hình ảnh thon gọn của Phượng Vũ trong bộ cánh dài tại liveshow 2 Giọng hát Việt vừa qua khiến nhiều người bất ngờ.

Phuong-vu-giam-can-nhanh-cfyc-5.jpg

Để giảm cân, Phượng Vũ chọn cách đến lớp giải phóng hình thể mỗi tuần 2 buổi, một buổi học kéo dài 2 giờ.

Phuong-vu-giam-can-nhanh-cfyc-6.jpg

Ngoài ra, chị ấy còn dành ra 4 - 5 buổi mỗi tuần với từ 2 - 3 giờ tập với các dụng cụ tại trung tâm Yoga. Phượng Vũ áp dụng các bài tập như chạy bộ trên máy, sử dụng máy ép đùi…

Phuong-vu-giam-can-nhanh-cfyc-8.jpg

Phượng Vũ chăm chỉ đi hơn 7km mỗi ngày từ nhà đến phòng tập để cải thiện ngoại hình.

phuongvu-3994-1437699400.jpg

Ngoài tập thể dục, chế độ dinh dưỡng cũng được chị Phượng Vũ quan tâm.

Sau khi tự tìm hiểu những phương pháp giảm cân trên mạng, mình sàng lọc lại những cách phù hợp với mình nhất và bắt đầu thực hành. Buổi sáng Phượng thường ăn đầy đủ và không bỏ bữa, trưa và tối chỉ ăn rau và ức gà, tuyệt đối không ăn cơm.

"Sau khi tự tìm hiểu những phương pháp giảm cân trên mạng, mình sàng lọc lại những cách phù hợp nhất và bắt đầu thực hành. Buổi sáng Phượng thường ăn đầy đủ và không bỏ bữa, trưa và tối chỉ ăn rau và ức gà, tuyệt đối không ăn cơm", Phượng Vũ chia sẻ.

Với tinh thần tập luyện này, cô gái vừa ăn vừa hát đã đạt được kết quả như mong muốn. Trước đây tôi rất hay ốm vặt, có khi một tháng bị cảm đến mấy lần. Nhưng từ ngày tập luyện, tôi đã có sức khoẻ tốt hơn, không ốm vặt nữa, cơ thể săn chắc, khi hát cũng có hơi dài hơn, Phượng Vũ chia sẻ.

Với tinh thần tập luyện này, cô gái "vừa ăn vừa hát" đã đạt được kết quả mong muốn, giảm được 7kg trong 1 tháng. "Trước đây mình rất hay ốm vặt, có khi một tháng bị cảm đến mấy lần. Nhưng từ ngày tập luyện mình đã có sức khoẻ tốt hơn, không ốm vặt nữa, cơ thể săn chắc, khi hát cũng có hơi dài hơn", Phượng Vũ nói thêm.

IMG-2575-JPG.jpg

Hiện Phượng Vũ là ứng cử viên sáng đi vào các vòng trong của team Đàm Vĩnh Hưng. 

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top