iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2012, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chỉ cần nhìn chân, tay là nhận ra SNSD?

Dù có đeo khẩu trang và kính kín mít đi chăng nữa thì S9 vẫn bị fan nhận ra nhờ nhìn vào tay và chân.

SNSD lộ chân ngắn

SNSD xưng vương ở hạng mục album kĩ thuật số

Trong chương trình Happy Toghether 3 của đài KBS, Tae Yeon, Tiffany và Jessica đã tâm sự khá cởi mở về cuộc sống làm người nổi tiếng của mình. 3 cô gái nói rằng đôi khi họ mong muốn có thể sống một cuộc sống bình thường. Tiffany cho biết: "Em muốn đến các cửa hàng nhỏ nhưng em không thể. Chúng em phải cực kỳ thận trọng bởi vì tất cả mọi thứ, dù là nhỏ nhất của chúng em cũng sẽ được đưa lên mạng". MC của chương trình, Park Mi Sun cũng gật gù nói thêm về sự thật này: "Tôi đi cùng họ đến phòng thu, và tôi thấy các đèn flash của máy ảnh, máy ghi âm chạy theo mỗi bước chân của họ".

Các cô gái trong chương trình Happy Together 3.

Tiffany đồng tình nói thêm: "Có rất nhiều điều chúng em cần phải chú ý khi ra bên ngoài. Vì vậy, ở nhà là thoải mái và thư giãn nhất". Trưởng nhóm SNSD cũng nói lên mơ ước của mình. Đó là chị ấy có thể đi đến sông Hàn khi trời vẫn còn sáng. Khi MC của chương trình thắc mắc là tại sao các cô gái không thể hiện ước mơ đó của mình bằng cách đeo khẩu trang, mũ nón thì Tiffany trả lời: "Em từng đi xem phim với Soo Young. Và mọi người nhận ra chúng em bằng cách nhìn... chân". Jessica cũng thêm vào: "Có lần bọn em đến công viên giải trí, chúng em đã che kín mặt nhưng một số người hâm mộ vẫn nhận ra...cánh tay của chúng em. Và thế là họ hét lên: "SNSD kìa".

Bạn có thể chỉ cần nhìn chân hoặc tay để nhận biết ra SNSD như fan của các chị ấy không?.

Yoon A đang có một buổi quay phim cho Love Rain gần đó và cũng đã ghé qua chương trình khiến mọi người bất ngờ. MC hỏi rằng, hiện nay Fashion King (phim của Yuri) và Love Rain (phim của Yoon A) cùng phát sóng vào một thời điểm thì SNSD sẽ xem phim của ai. Jessica đã khiến các fan cười lăn khi nói rằng: "Do phim của cả hai đều chiếu cùng giờ trong ngày nên chúng em đã phải xem mỗi tuần một phim. Vậy nên cho tới giờ em cũng không biết chính xác nội dung hai phim nói về gì nữa".

Còn Tiffany thì tiết lộ rằng chị ấy đã chọn xem Fashion King của Yuri chỉ vì: "Yuri có vẻ không bận rộn lắm với lịch trình của mình. Em luôn thấy Yuri ở nhà và đến 10 giờ tối thứ hai thì cậu ấy mở TV lên để xem phim của mình. Vậy nên, em đã cùng ngồi xem với Yuri".

An Bình
Ảnh: SP

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top