iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/9/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các siêu anh hùng Avengers 'lầy lội' kiểu Monstar

Trong tập 6 Monstar World, các chàng trai nhận các thử thách sức mạnh trong dài thiên hà để tìm Viên đá Thời gian.

a

Trong vũ trụ siêu anh hùng Monstar, Nikcy trở thành Captain American, Iron Man dành cho Zino, J hóa thân vào nhân vật Hawkeye và Thần sấm Thor do Key thủ vai. Dù mặc trang phục như các vị anh hùng sức mạnh, nhưng bốn chàng trai dùng lời lẽ 'nhây' không chê giấu bản chất thật của mình.

Một nhân vật lầy không kém các anh hùng là Thanos. Nhưng Thanos phiên bản Monstar không lạnh lùng và nhiều sức mạnh như bản gốc. Bốn Avengers dường như không công nhận vị thần găng tay này, họ bày trò gọi tên Thalos và Thonas, khiến các Monee không khỏi nhịn cười qua các comment.

Một nhân vật 'lầy' không kém các anh hùng là Thanos. Nhưng Thanos phiên bản Monstar không lạnh lùng và nhiều sức mạnh như bản gốc. Bốn Avengers dường như không công nhận vị thần 'găng tay' này, họ bày trò gọi tên Thalos và Thonas, khiến các Monee không khỏi nhịn cười qua các comment.

Tuy nhiên Thanos cũng mang tới Tri - cách gọi của bộ tứ dành cho Quả cầu tiên tri. Lần này các Avengers phải vượt qua các thử thách để tìm ra Viên đá Thời gian. Thu thập đủ 5 viên đá các chàng trai có thể trở về hiện thực của mình.

Tuy nhiên Thanos cũng mang tới 'Tri' - cách gọi của bộ tứ dành cho Quả cầu tiên tri. Lần này các Avengers phải vượt qua các thử thách để tìm ra Viên đá Thời gian. Thu thập đủ 5 viên đá các chàng trai có thể trở về hiện thực của mình.

Ở màn thử thách đầu tiên, nhóm anh hùng thay trang phục, với áo khoe body 6 múi. Các Monstar lại được dịp bình phẩm hài hước về những chiếc áo này. Họ sẽ vượt qua trò chơi với bóng khổng lồ, mỗi người chui vào một quả bóng và có nhiệm vụ đẩy nhau ra khởi vòng tròn phao. Ai là người ở cuối cùng sẽ chiến thắng nhận manh mối đầu tiên.

Ở màn thử thách đầu tiên, nhóm anh hùng thay trang phục, với áo khoe body 6 múi. Các Monstar lại được dịp bình phẩm hài hước về những chiếc áo này. Họ sẽ vượt qua trò chơi với bóng khổng lồ, mỗi người chui vào một quả bóng và có nhiệm vụ đẩy nhau ra khởi vòng tròn phao. Ai là người ở cuối cùng sẽ chiến thắng nhận manh mối đầu tiên.

Em út Zino- Iron Man bị loại đầu tiên, chàng Thor Key và Hawleyes J âm mưu dùng chiêu  Đấu trường Hy Lạp để đánh hội đồng Nicky. Nhưng chính J lại bị loại ngay sau đó. Cuộc thi kết thúc với phần chiến thắng của Thần Sấm Key.

Em út Zino- Iron Man bị loại đầu tiên, chàng Thor Key và Hawleyes J âm mưu dùng chiêu ' Đấu trường Hy Lạp' để đánh hội đồng Nicky. Nhiều chiến thuật như " Bổ đầu trảm, quay vòng thần chưởng.. " được đưa ra để các thành viên loại nhau. Nhưng chính J lại bị loại ngay sau đó. Cuộc thi kết thúc với phần chiến thắng của Thần Sấm Key.

Manh mối dành cho người thắng cuộc có thông điệp liên quan tới Sa mạc Sahara và dụng cụ xúc cát, Key tự hỏi mình sẽ làm gì với món đồ này.

Manh mối dành cho người thắng cuộc có thông điệp liên quan tới Sa mạc Sahara và dụng cụ xúc cát, Key tự hỏi mình sẽ làm gì với món đồ này.

Màn đối đầu thứ 2, Thanos thách đố nhóm anh hùng chơi kéo co. Tự tin dựa vào sức mạnh của chiếc găng tay 420.000 đồng, Thanos tỏ ra không sợ hãi trước đối thủ là bốn siêu anh hùng đầy sức mạnh.

Màn đối đầu thứ 2, Thanos thách đố nhóm anh hùng chơi kéo co. Tự tin dựa vào sức mạnh của chiếc găng tay 420.000 đồng, Thanos tỏ ra không sợ hãi trước đối thủ là bốn siêu anh hùng đầy sức mạnh.

Song vị thần màu tím thất bại trước các Avengers. Ngay tức khắc Thanos tuyên bố thử thách vừa rồi là thi nháp, và nêu luật lệ chia nhóm anh hùng hai đội tiếp tục trò kéo co. Nhóm J, Zino hô khẩu hiệu sức mạnh ở Bình Thạnh, trong khi Nikcy Captain hào hứng khoe cơ bắp của anh hùng 70 tuổi với đồng đội Key chuẩn bị cho phần thi. Trong phần đối đầu này Nikcy và Key nhanh chóng dành phần thắng. Trọng tài Thanos lúc này đưa ra quyết định phần thi chung kết do hai chàng thắng cuộc tự chơi, nhóm còn lại sẽ thư giãn bằng trò nhảy dây. Cuối cùng Nicky được chọn là người giành chiến thắng, nhận manh mối và dụng cụ tương tự như Key phần trước.

Song vị thần màu tím thất bại trước các Avengers. Ngay tức khắc Thanos tuyên bố thử thách vừa rồi là thi nháp, và nêu luật lệ chia nhóm anh hùng hai đội tiếp tục trò kéo co. Nhóm J, Zino hô khẩu hiệu sức mạnh ở Bình Thạnh, trong khi Nikcy Captain hào hứng khoe cơ bắp của anh hùng 70 tuổi với đồng đội Key chuẩn bị cho phần thi. 

Trong phần đối đầu này Nikcy và Key nhanh chóng dành phần thắng. Trọng tài Thanos lúc này đưa ra quyết định phần thi chung kết do hai chàng thắng cuộc tự chơi, nhóm còn lại sẽ thư giãn bằng trò nhảy dây. Cuối cùng Nicky được chọn là người giành chiến thắng, nhận manh mối và dụng cụ tương tự như Key phần trước.

Monstar  - 8

Thử thách thứ 3 diễn ra tại 'bể bơi vô cực', các Avengers thi ném bóng dưới nước, Key là người đầu tiên đứng trong vào tròn, nếu những thành viên còn lại làm rơi bóng sẽ vào thay Thần Sấm.

Monstar  - 9

Do vượt qua được vòng thi ném bóng, Nicky và J tiếp tục với màn thử thách bơi ba kiểu khác nhau. Mỗi người phải bơi chó, bơi kangaroo và tiên cá một vòng bể.

Dù đã trải qua ba kiểu bơi, nhưng trọng tài Thanos cho rằng hai thí sinh bất phân thắng bại, và yêu cầu hai chàng trai đổi kiểu thi. Hawleyes và Captain sẽ phải vừa bơi ngửa vừa hát từ đầu này sang bên kia bể. Có tốc độ nhanh hơn nên Nicky là người chiến thắng và nhận thêm manh mối cũng như dụng cụ để tìm Viên đá Thời gian.

Dù đã trải qua ba kiểu bơi, nhưng trọng tài Thanos cho rằng hai thí sinh bất phân thắng bại, và yêu cầu hai chàng trai đổi kiểu thi. Hawkeye và Captain sẽ phải vừa bơi ngửa vừa hát từ đầu này sang bên kia bể. Có tốc độ nhanh hơn nên Nicky là người chiến thắng và nhận thêm manh mối cũng như dụng cụ để tìm Viên đá Thời gian.

Monstar  - 11

Bốn anh hùng với bồ cào tới 'sa mạc Sahara' tìm cổ vật. Trong lúc tìm Viên đá Thời gian Nicky bất ngờ gặp rắn, anh chàng sợ chạy 'té khói' khỏi khu vực đào bới.

Monstar  - 12

Họ phải vượt qua nhiều 'cổ vật' màu mè, đồ chơi mới có thể vô tình thấy Viên đá màu tím- Thời gian quý giá. Tụ tập đủ số lượng đá quý tìm được, cả bốn rơi vào vòng xoáy thiên hà.

[Caption] Về lại thực tại, sau một chặng đường dài, trải qua nhiều thăng trầm, thử thách cam go và vượt qua các nhiệm vụ, có cơ hội trở lại nhìn t hấy nhau với phiên bản chuẩn.

Và được trở về thực hiện, được là phiên bản của chính mình.

Nhật Hạ

Tất cả các hoạt động của Monstar sẽ được cập nhật độc quyền, nhanh nhất trên Fanship và V TODAY. Để không bỏ lỡ, hãy cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top